เวิร์คพอยท์ฯ เปิดแหล่งเรียนรู้ ต้อนรับค่ายเยาวชนพิพิธภัณฑ์เด็กฯ

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 30, 2007 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ถือได้ว่าบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เป็นแหล่งการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยีการสื่อสารในรูปแบบรายการโทรทัศน์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง ทางพิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร จึงพาน้อง ๆ คณะเยาวชน ค่าย UNSEEN รุ่นที่ 10 เป็นน้อง ๆ วัย 7 — 9 ปี เข้าเยี่ยมชมเบื้องหลังการถ่ายทำรายการของบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ เมื่อวันอังคารที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ฯ บางพูน ปทุมธานี โดยเข้าชมรายการสู้เพื่อแม่ ต่อด้วยชมสารคดีดนตรีเล่าเรื่อง “น้ำคือชีวิต” ที่ถ่ายทอดพระอัจฉริยภาพ การจัดการทรัพยากรน้ำของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมร่วมพูดคุยกับทีมงานเบื้องหลังอย่างสนุกสนาน โดยงานนี้มีคุณนุวัทฐ จั่นบำรุง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ และลุงพัน ภานุพันธ์ ครุฑโต พิธีกรรายการสู้เพื่อแม่ ให้การต้อนรับ งานนี้นอกจากเด็ก ๆ จะได้ความรู้แล้ว ยังพกเสียงหัวเราะกลับบ้านเต็มกระเป๋า