ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” “เชฟฟาง-ฝ้ายฟู” ครีเอทอาหารคู่รักรับวาเลนไทน์ แนะร้านอาหารสุดโรแมนซ์

ข่าวบันเทิง Monday February 7, 2011 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟเลือดใหม่ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช ใกล้วันวาเลนไทน์เข้าไปทุกที ครัวอินดี้ พร้อม เชฟฟาง และ เชฟฝ้ายฟู เลยขอเกาะกระแสวันแห่งความรักด้วยเมนูโดนๆสำหรับคู่รัก เริ่มด้วยอาหารคาว ที่ทำมาจากหอยนางรมมาปรุงรสเป็นอาหารที่ใช้เสิร์ฟเป็นคำๆ หน้าตาน่ารับประทาน ที่สำคัญเป็นเมนูที่ เชฟฟาง นำเสนอว่าเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ไม่เคยเข้าครัวมาก่อน แต่อยากที่จะลองทำอาหารเพื่อเซอร์ไพรส์คนรักดูซักครั้ง รับรองว่าอร่อย และวิธีการทำก็ง่าย ต่อด้วย เชฟฝ้ายฟู ที่นำเมนูขนมหวานที่เหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์มาฝาก ซึ่ง เชฟฝ้ายฟู ขอแหวกแนวปรับเปลี่ยนจากการใช้ช็อคโกแลตสีดำแบบธรรมดาๆมาใช้ไวท์ช็อคโกแลต หรือช็อคโกแลตสีขาว เหมาะกับสาวน้อยสาวใหญ่ที่ต้องการทำช็อคโกแลตไว้เซอร์ไพรส์หนุ่มๆคนรักเช่นกัน จากนั้นเป็นช่วง อินดี้ รีวิว แนะนำร้านอาหารอร่อยๆในสไตล์สุดหรู พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกบนตึกสูงชั้นที่ 24 กับเมนูอาหารที่ทางร้านนำเสนอขึ้นมาเฉพาะวันวาเลนไทน์เพียงวันเดียวเท่านั้น ปิดท้ายด้วยช่วง อินดี้ กูรู ที่ เชฟฝ้ายฟู มาแนะทิปส์การทำขนมอร่อยๆจากเปลือกส้มแมนดาริน จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม ติดตามรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5