“มังกรคู่” งัดโปรโมชั่นดึงยอดขาย สบช่องร่วมฉลองครบรอบแม็คโคร ดั้มราคาสวนกระแสเอาใจผู้บริโภค

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2011 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นางสาวอนันดา หวังวณิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเนียนฟูดอินดัสตรี จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันงารายใหญ่ในไทย ภายใต้แบรนด์ “มังกรคู่” เปิดเผยว่า จากผลกระทบของราคาน้ำมันและค่าครองชีพที่ปรับตัวเพิ่มขึ้น บวกกับปัจจัยทางด้านเศรษฐกิจทำให้ส่งผลกระทบกับพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคมากขึ้น ในแง่ของการระมัดระวังการจับจ่ายให้ประหยัดและคุ้มค่ามากที่สุด บริษัทฯ จึงเร่งรองรับสถานการณ์ ช่วยแบ่งเบาภาระของผู้บริโภคในยุคที่ค่าครองชีพสูงขึ้น โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์น้ำมันงาจีน ตรามังกรคู่ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ในราคาประหยัด ซึ่งล่าสุดได้จัดโปรโมชั่น “อร่อยสุขภาพดี” เจาะกลุ่มคนทำอาหารที่รักสุขภาพ และเจ้าของกิจการร้านอาหาร ได้มีโอกาสช้อปผลิตภัณฑ์น้ำมันงาจีนระดับพรีเมี่ยมในราคาพิเศษกว่าเดิม ขนาด 630 ซีซี เพียง 108 บาท จากปกติราคา 111 บาท และขนาด 3,000 ซีซี ลดราคาเหลือเพียง 495 บาท จากปกติราคา 506 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ก.พ. ศกนี้ นอกจากโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแล้ว เพื่อร่วมฉลองครบรอบแม็คโคร สาขาจรัลสนิทวงศ์ บริษัทฯ ได้ออกบูธจัดรายการพิเศษ เพื่อดึงลูกค้าและกระตุ้นให้เกิดการซื้อสินค้าในราคาพิเศษ คาดว่ากิจกรรมนี้จะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นอย่างมาก ซึ่งจะส่งผลให้ยอดขายน้ำมันงาจีน ตรามังกรคู่ เพิ่มขึ้น