ปฏิทินข่าว: รัฐประศาสนศาสตร์ นิด้า ขยายเวลาเปิดรับป.โท การจัดการภาครัฐ เลือกเรียนวันเสาร์หรือวันธรรมดาได้

ข่าวปฏิทินข่าว Monday February 7, 2011 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (MPA) ภาคพิเศษ สำหรับนักบริหาร รุ่นที่ 25 กรุงเทพมหานคร (สำหรับผู้มีประสบการณ์การทำงานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป) พิเศษ...ผู้สนใจสามารถเลือกสมัครเรียนเฉพาะวันเสาร์ หรือวันธรรมดา(จันทร์/พุธ) ได้ตามเหมาะสม รับสมัครวันนี้ — 28 กุมภาพันธ์ 2554 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2727-386, 0-2727-3870 หรือ ดาวน์โหลด ใบสมัครที่ http://gspa.nida.ac.th ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (MPA) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์) พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 02-248-7967-8 ต่อ 118 โทรสาร. 02-248-7969 Email-address : c_mastermind@hotmail.com