ขอเชิญนักเรียนระดับประถมศึกษาร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “สบู่โพรเทคส์ร่วมใจให้เด็กไทยมีสุขอนามัยที่ดี”

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2011 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ มอร์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย และบริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ จำกัด จัดโครงการ “โพรเทคส์ สร้างอ่างล้างมือเพื่อสุขภาพที่ดีของโรงเรียนน้องที่ขาดแคลน” ในถิ่นทุรกันดาร ขอเชิญชวนให้น้องๆนักเรียนระดับประถมศึกษาช่วยส่งต่อสุขภาพดีให้เพื่อน ด้วยการร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “สบู่โพรเทคส์ร่วมใจให้เด็กไทยมีสุขอนามัยที่ดี” ชิงรางวัลเงินสด และสบู่ล้างมือ รวมทั้งเพื่อสมทบทุนในโครงการโพรเทคส์สร้างอ่างล้างมือให้น้องในโรงเรียนที่ขาดแคลน โดยแบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภทได้แก่ 1) รวบรวมกล่องสบู่โพรเทคส์มากที่สุด 2) โพสต์ท่าสร้างสรรค์คู่กับกล่องสบู่โพรเทคส์ ถ่ายภาพแล้วส่งมาประกวดที่ www.protex.co.th หรือส่งไปรษณีย์มาที่ บริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ จำกัด 19 ถ.สุนทรโกษา เขตคลองเตย กทม. 10110 หมดเขตรับผลงานวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 1-800-800-900