ดีแทค มอบบริการ Corporate SMS สนับสนุนหอการค้าไทย ไวต่อเหตุการณ์ส่งข่าวสารทางเศรษฐกิจ

ข่าวทั่วไป Monday July 2, 2007 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ดีแทค
ดีแทค ควงแขนหอการค้าไทยเซ็นสัญญาแลกเปลี่ยนความร่วมมือ พร้อมส่งเสริมกิจกรรมการทำงานแต่ละฝ่ายร่วมกัน เพื่อให้การส่งผ่านข้อมูลระหว่างสมาชิกทำได้ฉับไว หอการค้าไทยสามารถส่งข้อความสั้นด้วยระบบ Corporate SMS ของดีแทค เพื่อประสานความสัมพันธ์ และการทำงานร่วมกันของสมาชิกทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็วเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ขณะที่ดีแทครับอานิสงส์ทางธุรกิจ และการตลาดผ่านทางกิจกรรมหลากรูปแบบที่หอการค้าไทยจัดขึ้นโดยความร่วมมือดังกล่าวมีระยะเวลาทั้งสิ้น 12 เดือน
นายแอนดรูว์ แมคบีน ผู้อำนวยการสายงาน Business Division บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ในการเซ็นสัญญาความร่วมมือกันครั้งนี้ ดีแทคให้สิทธิหอการค้าไทยในการส่งข้อความสั้น (SMS) แก่สมาชิกจำนวน 15,000 ข้อความต่อเดือนโดยไม่คิดมูลค่า ผ่านระบบ Web Interface ได้ด้วยตัวเอง ผ่านทางเครือข่ายไร้สายความเร็วสูงของดีแทคทั่วประเทศ ซึ่งนอกเหนือจากเป็นการช่วยสร้างความสามารถทางธุรกิจให้กับสมาชิกของหอการค้าไทยทั้งที่อยู่ในส่วนกลาง และส่วนภูมิภาคแล้ว ยังเป็นการช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ความทันสมัยขององค์กรในด้านการติดต่อสื่อสารภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากการส่งข้อความภายในกลุ่มสมาชิก ดีแทคจะจัดส่งข้อความประชาสัมพันธ์ หรือสิทธิประโยชน์ที่ดีแทคเสนอให้กับสมาชิกของหอการค้าเดือนละไม่เกิน 2 ข้อความ ในขณะเดียวกัน จากความร่วมมือดังกล่าว หอการค้าไทยได้ตกลงเห็นชอบในการเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหอการค้าที่สามารถเปิดเผยได้ให้กับดีแทคตลอดระยะเวลาของความร่วมมือ รวมทั้งยังตกลงให้ดีแทคสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่หอการค้าจัดขึ้นได้เพื่อเป็นการขยายโอกาส และศักยภาพในเชิงการตลาดได้อีกด้วย
ในภาพ : นายแอนดรูว์ แมคบีน ผู้อำนวยการสายงาน Business Division บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ที่ 2 จากซ้าย)
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า
1678 DTAC Call Center
สื่อมวลชน
MEDIA RELATIONS DIVISION - DTAC
ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809
พิมพกานต์ 081-614-9828 สุชลี 081-710-9879
พรนานา 081-623-9895 มัชฌิมา 081-655-2173