ดีน แอนด์ เดลูก้า เปิดตัว มหานครวาฟเฟิล และแพนเค้ก ทาวเวอร์ สรรสร้างเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 9, 2011 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เพซ ดีเวลลอปเมนท์ "ดีน แอนด์ เดลูก้า” แบรนด์กูร์เมต์มาร์เก็ตชั้นนำระดับโลกจากนิวยอร์ค เปิดตัว ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานครแพนเค้ก และ วาฟเฟิล ทาวเวอร์ ชิ้นใหญ่ไซส์นิวยอร์ค ที่จะนำความสุขพร้อมความอร่อยมาให้คุณลิ้มลองที่ดีน แอนด์ เดลูก้า คาเฟ่ สาขา มหานคร พาวิเลียน โดยเมนูทั้งสองนี้จะมีจำหน่ายทุกวันเสาร์-อาทิตย์ โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ เป็นต้นไป ? ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานคร แพนเค้ก ทาวเวอร์ หากคุณชื่นชอบแพนเค้ก คุณก็จะต้องหลงใหลในผลงานใหม่ล่าสุดของ ดีน แอนด์ เดลูก้า รังสรรค์โดยเชฟ บอน, ซู เชฟ คนสำคัญของทางร้าน โดยนำเอาแพนเค้กบัตเตอร์มิลค์หนานุ่มสี่ชั้น แทรกแต่ละชั้นด้วยกล้วยหอมฝานชิ้นพอเหมาะ โรยหน้าด้วยวิปครีมนมสดแสนละมุน และราดด้วยออแกนิกเมเปิ้ล ซีรัปเกรดเอของดีน แอนด์ เดลูก้าจนฉ่ำ เสริมด้วยความหวานละมุนของไอซิ่ง ชูการ์ ที่นำมาโรยจนทั่ว เพิ่มรสชาติอีกนิดด้วยสตรอเบอร์รี่สด จึงทำให้ได้แพนเค้กทาวเวอร์ชิ้นโปรดที่อร่อยถึงขีดสุด ? ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานคร วาฟเฟิล ทาวเวอร์ แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าไม่ธรรมดา เพราะนี่คือ ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานคร วาฟเฟิล ทาวเวอร์ เช่นเดียวกันกับมหานคร แพนเค้ก, มหานคร วาฟเฟิล ทาวเวอร์ ประกอบไปด้วยวาฟเฟิลบัตเตอร์มิลค์หนานุ่มสี่ชั้นเรียงตัวลดหลั่นกันอย่างสวยงาม ตกแต่งเพิ่มรสชาติด้วยผลเบอร์รี่สดและราดหน้าด้วยซอสสตรอเบอรี่ และเสริมความนุ่มลิ้นด้วยครีม อองแกลสสดที่ละลายทันทีที่แตะลิ้น โรยหน้าปิดท้ายด้วยความหวานละมุนของไอซิ่ง ชูการ์ จนกลายเป็นเมนูสวรรค์สำหรับคุณที่ชื่นชอบการทานวาฟเฟิล มหานคร วาฟเฟิล และ แพนเค้ก ทาวเวอร์ มาในขนาดใหญ่ไซส์นิวยอร์คจึงแบ่งทานกันได้หลายท่าน ปรุงตามสั่งในราคาสบายกระเป๋า โดยมหานคร วาฟเฟิล ทาวเวอร์ มาในราคาเพียง 295 บาท และ มหานคร แพนเค้ก ทาวเวอร์ ราคาเพียง 245 บาท เท่านั้น และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานคร แพนเค้ก และวาฟเฟิล ทาวเวอร์นี้ ดีน แอนด์ เดลูก้า ภูมิใจนำเสนอนักร้องแจ๊สชื่อดังระดับนานาชาติ คุณ Nyna Cantieni ที่จะมาขับขานบทเพลงแจ๊สสไตล์นิวยอร์ค แก่ลูกค้า ดีน แอนด์ เดลูก้า ในวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 15.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nyna Cantieni ที่www.myspace.com/nynamusic ดีน แอนด์ เดลูก้า คาเฟ่ สาขามหานคร พาวิลเลียน ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เชื่อมโยงระหว่างถนนสีลม และสาทร เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 — 20.00 น. โทร 0-2234-1434 และ 081-825-5546 อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมที่http://www.facebook.com/#!/ddbkk สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: เพซ ดีเวลลอปเมนท์ นฤมล จุฑาประทีป โทร. 02-654-3344 อีเมล์ narumon@pacedev.com