ติ๊ก ชิโร และ นูโว ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรี ครั้งแรกในเมืองไทย ในคอนเสิร์ต “Art Music 11 Khon Kaen”

ข่าวบันเทิง Thursday February 10, 2011 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--TQPR ติ๊ก ชิโร และ นูโว ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรี ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ต “Art Music 11 Khon Kaen” ณ จังหวัดขอนแก่นเพื่อโปรโมท จังหวัดขอนแก่น ในฐานะจังหวัดที่มีเอกลักษณ์ ของประเทศไทย ปรากฏการณ์ทางดนตรีกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อนักร้องระดับตำนานอย่าง ติ๊ก ชิโร่ และ นูโว แสดงคอนเสิร์ตเวทีเดียวกันครั้งแรกในเมืองในไทย เพื่อสร้างประสบการณ์ทางดนตรีให้เกิดขึ้นในจังหวัดขอนแก่น ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม นี้ ณ เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น เป็นความต่างทางดนตรีมาบรรจบกันอย่างลงตัว ในคอนเสิร์ต Art Music 11 Khon Kaen นับว่าเป็นคืนประวัติศาสตร์ที่แฟนเพลงไม่ควรพลาด งานนี้คาดว่าจะสามารถดึงคนมาจากทั่วประเทศจำนวนกว่า 4,000 คน เดินทางมาชมคอนสิร์ตที่จังหวัดขอนแก่น รวมทั้งแขกวี ไอ พีจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คนพื้นที่ในจังหวัดขอนแก่น โดยคอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นเพื่อโปรโมทประตูสู่ภาคอีสาน ว่าเป็นปลายทางที่เหมาะกับการท่องเที่ยว ทำธุรกิจ หรือ ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพราะขอนแก่น เป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ภายในงานคอนเสิร์ตจะมีการแสดงแฟชั่น โชว์ โดยนางแบบระดับอินเตอร์ และ การแสดงพิเศษจากนักร้องฮิพฮอพ เอ็ม สตาร์ ซึ่งกำลังดังติดท๊อป ไฟฟ์ ของชาร์ต ทาวเวอร์ เรคคอร์ด ในประเทศญี่ปุ่น “เรามีความภาคภูมิใจมากที่ได้นำเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ในครั้งนี้มาสู่จังหวัดขอนแก่น และปรากฎการณ์คอนเสิร์ต โดย 2 ศิลปินคุณภาพ และงานนี้จะนำคนจำนวนมากเดินทางมาสู่จังหวัดขอนแก่น” กล่าวโดย เรเน่ อนันท์ เฟดเดอเส่น ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เมค แฟคส์ เพรสทีจ แมนเนจเมนท์ (Make Facts Prestige Management) “ขอนแก่นเป็นจังหวัดที่สำคัญที่มีศักยภาพและโอกาสไม่จำกัด เพราะทำเลที่ตั้ง สามารถทำให้เข้าสู่ประเทศลาวและเวียดนาม ขอนแก่นเป็นฐานการส่งออกที่สำคัญ ในภูมิภาคอินโดไชน่า” มร.เรเน่ กล่าวเสริม จังหวัดขอนแก่นเป็นจังหวัดที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม ในภูมิภาคอีสาน มอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากจังหวัดอื่นๆ ในประเทศไทย ทั้งอาหารท้องถิ่น และ ดนตรี ทำให้รักษาเอกลักษณ์ของจังหวัดขอนแก่นไว้ได้ และ เป็นจังหวัดที่ไม่ถูกการท่องเที่ยวครอบงำได้ จังหวัดขอนแก่นจึงเปรียบเสมือนเพชรเม็ดงาม ที่มีคุณค่ายังไม่ถูกแตะต้อง ยังมีโอกาสพัฒนาและน่าสำรวจอีกมาก ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท เมค แฟคส์ เพรสทีจ แมนเนจเมนท์ และ ทองอินทร์ ไพรเวท เรสซิเดนทร์ (Thong In Private Residence) การพัฒนาชุมชนสุดหรูภายใต้การก่อสร้างในจังหวัดขอนแก่น นอกจากนี้ กิจกรรมนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากCharles - Auguste Paillard แบรนด์นาฬิกาหรู และภายในงานจะมีการเปิดตัวนาฬิกา Charles-Auguste Paillard Tik Shiro ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ทั้งหมด 5 รุ่นที่มีการนำเอาภาพศิลปะของติ๊ก ชิโร่มาวางเรียงเป็นภาพตัดปะ มีทั้งหมดเพียง 81 เรือน นับว่าเป็นสุดยอดนาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกาและแฟนคลับของติ๊ก ชิโร่ คอนเสิร์ต Art Music 11 จะเริ่มเวลา 16.30 น. ซึ่งแฟนคอนเสิร์ตสามารถมาก่อนเวลาเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษต่างๆ หน้างานคอนเสิร์ต ก่อนเวลาเริ่มแสดง บัตรคอนเสิร์ตมีราคา ดังนี้ 1,000 บาท และ 2,000 บาท สามารถจองได้ทาง ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ เกี่ยวกับ Make Facts Prestige Management Make Facts Prestige Management เป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญระดับนานาชาติและท้องถิ่น ซึ่งมีภูมิหลังที่แข็งแกร่งด้านการจัดการที่ท้าทาย การสื่อสารตราสินค้าเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี โดยบริษัทได้นำเสนอบริการด้านบริหารงานประชาสัมพันธ์และเป็นทีปรึกษาให้กับเหล่าดารา นางแบบระดับโลก มีผลงานที่โดดเด่น คือ ทำการประชาสัมพันธ์กิจกรรมของ ดาไล ลามะ เป็นเวลา 7 ปี และเป็นที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ให้กับ ราส อัล ไคมาห์ พร้อมทั้งทำการโฆษณาประชาสัมพันธให้กับบริษัท พร็อคเตอร์ และ แกมเบิ้ล บริษัท Make Facts Prestige Management ยังเป็นบริษัทตัวแทนของบริษัทจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ เยอรมนี หลายๆ บริษัทในประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อน้ำตาล สกุลสิงห์ดุสิต , TQPR Thailand, namtarn@tqpr.com , Tel: 0 2260 5820 ext 124