สายน้ำแห่งความรัก ... River of Love

ข่าวบันเทิง Thursday February 10, 2011 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ททท. “ณ ที่แห่งนี้ หัวใจทุกดวง จะอิ่มเอมไปด้วยความสุข กับดนตรี สายน้ำ และความรัก” The river of love 2011 บริษัทแม่น้ำแคว มีเดียแอนด์ออแกนไนซ์ และ บริษัทแอททิทูทพลัส เอท ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อให้เป็นเทศกาลแห่งความรักริมฝั่งแม่น้ำแควสำหรับทุกคู่รัก ในวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ ด้วยกิจกรรมแสนสนุก สุดโรแมนติก อาทิ คาราวานคู่รัก เส้นทางกรุงเทพฯ — กาญจนบุรี แล้วร่วมเดินทางไปกับขบวนรถไฟรักบนเส้นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์ของโลก พร้อมกิจกรรมปล่อยลูกโป่ง 2011 ลูก เพื่อประกาศถึงความรักและสันติภาพ ที่กลางสะพานข้ามแม่น้ำแคว ล่องแพทานอาหารกลางวันบนสายน้ำแห่งความรักทั้ง 3 สาย (แควใหญ่ แควน้อย และแม่กลอง) พร้อมทำของขวัญสุดพิเศษให้คู่รัก แล้วเติมเต็มคืนวันอันแสนโรแมนติก ณ โรงแรมห้าดาวสุดหรู เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดกาญจนบุรี พิเศษสุดกับคอนเสิร์ตเพลงรักโดยศิลปินชื่อดัง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เจ้าของบทเพลงสุดฮิตอย่าง “รักเธอ”, “อะไรก็ได้” , “Everyday” ที่จะมาร่วมโชว์ท่ามกลางบรรยากาศแสนหวาน และ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ นักร้องสาวมากความสามารถ เจ้าของเพลง “ก้อนหินก้อนนั้น”, “หากไม่รัก” ที่จะสะกดคุณด้วยเสียงอันไพเราะภายใต้แสงจันทร์ริมแม่น้ำแควแบบ Exclusive สุดๆ ร่วมสัมผัสประการณ์สุดโรแมนติกในเดือนแห่งความรักร่วมกัน กับกิจกรรม River of Love ด้วย Package คู่รัก ราคาเพียง 6,000 บาท (รวมค่าอาหาร, ที่พัก, กิจกรรมคู่รัก และ Exclusive concert สำหรับ 2 ท่าน) หรือบัตรชมคอนเสิร์ต River of love ราคา 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา (จำหน่ายเฉพาะ Package คู่รัก) หรือ www.riveroflove2011.com (จำหน่ายบัตรทั้งสองประเภท) สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจองบัตรผ่านระบบโทรศัพท์ 08-4424-4718, 08-1278-9226 E-Mail : riveroflovekan2011@gmail.com เวปไซต์ www.riveroflove2011.com และติดตามทุกความเคลื่อนไหว ของกิจกรรมครั้งนี้ผ่านทาง www.facebook.com/riveroflove2011
แท็ก โรแมนติก   E 20