เอเอเอสฯ ขนทัพรถหรู ร่วมงานฉลองปีใหม่ Crystal Park Party 2011

ข่าวยานยนต์ Thursday February 10, 2011 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส คฤหาสน์หรู ย่อมคู่กับยนตรกรรมที่โดดเด่น ดั่งชีวิตที่สมบูรณ์แบบ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ยกทัพยนตรกรรมหรู ทั้งปอร์เช่ เคย์แมน (Cayman), ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ (Boxster) เข้าร่วมงานสังสรรค์และสร้างสีสันให้กับงานประจำปีของ หมู่บ้านคริสตัล พาร์ค หมู่บ้านระดับไฮคลาส ของเหล่าเศรษฐีและคนดัง งานครั้งนี้เป็นการรวมบรรยากาศของการเฉลิมฉลองงานปีใหม่และงานวันเด็ก จัดขึ้นเพื่อการพบปะสังสรรค์ระหว่างสมาชิกในหมู่บ้าน ภายใต้ธีมงานของความเป็น Home and Lifestyle for Millionaire พร้อมเอาใจคนรักรถ โดยมีโซนมินิมอเตอร์ โชว์ ซึ่งเอเอเอสฯ ร่วมเป็น 1 ใน 9 ค่ายรถชั้นนำ ที่ผนึกกำลังร่วมขนทัพยนตรกรรมหรู ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สมกับความเป็นปอร์เช่ แสดงให้ประจักษ์แก่สายตาผู้ร่วมงาน พร้อมเสนอแคมเปญที่เร้าใจ เช่น เมื่อซื้อ บ็อกซเตอร์ (Boxster) หรือ เคย์แมน (Cayman) ภายในงาน ฟรี Service Package 4 ปี และประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมทั้งการรับประกันจากโรงงานนาน 9 ปี นี่คือเอกสิทธิ์เฉพาะผู้นำเข้าและตัวแทนอย่างเป็นทางการเท่านั้นที่สามารถทำได้ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของเอเอเอสฯ ที่ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกในหมู่บ้านคริสตัล พาร์ค สำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจรถยนต์ปอร์เช่ ทางเอเอเอสฯ ขอเรียนเชิญมาเยี่ยมชมรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่โชว์รูมปอร์เช่ดอนเมือง ซึ่งพร้อมยินดีต้อนรับด้วยบริการที่อบอุ่นและศูนย์บริการมาตรฐาน โดยทีมบริการที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ที่ประเทศเยอรมนีโดยตรง ตามนโยบาย เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ ได้ที่ แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-102 หรือเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ แผนกการตลาด AAS กมลทิพย์ (เกด) หรือ ปวราภา (ปาล์ม) โทร. 02-522-6655 ต่อ 448