ภาพข่าวโรดโชว์การแข่งขันอาคารอนุรักษ์พลังงานในอาคาร BEAT@Siam Paragon

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 11, 2011 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง นายสิทธิโชติ วันทวิน (กลางขวา) ผู้อำนวยการสำนักนโยบายอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน กระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงานโรดโชว์ BEAT @ SIAMPARAGON ซึ่งจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ BEAT 2010 “การแข่งขันอนุรักษ์พลังงานในอาคารครั้งแรกของประเทศไทย “ โดยมี นางชฎาทิพ จูตระกูล (กลางซ้าย) ผู้บริหารสูงสุด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมเป็น 1 ใน 17+2 อาคาร ที่เข้าร่วมโครงการครั้งนี้พร้อมด้วย รศ.ดร.อภิชิต เทอดโยธิน (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการโครงการฯ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมเปิดงาน BEAT@Siam Paragon ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ดรรชนี นวลเขียว เอกภพ พันธุ์รัตน์ นิรชา รื่นเริง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร 02-7181886 แฟกซ์ 02-7166466