แหม่ม ปวดหัวตึ้บ ษา กับ ป้าเต่า ตีกันวุ่น หลังแย่งสอนทำอาหาร สูตรใครสูตรมัน!!

ข่าวทั่วไป Tuesday May 15, 2007 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เวิรคพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ทำเอาบ้านโคกคูนต้องวุ่นวายกันเลยทีเดียว เมื่อแม่บ้านยุคใหม่อย่าง ษา วรรณษา ทองวิเศษ ต้องมาปะทะฝีมือการเข้าครัว และฝีปาก กับแม่บ้านรุ่นเก่าอย่าง ป้าเต่า อรสา อิศรางกูร ณ อยุธยา เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ คุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา) ได้รับเชิญจากรายการโทรทัศน์ให้ไปทำอาหารโชว์ แต่คุณนายบัวศรีมีปัญหาที่ว่าทำกับข้าวได้แย่มาก เลยจำเป็นต้องหาคนมาสอนวิธีการทำอาหารให้ ซึ่งได้ เชฟกุ้ง (ษา วรรณษา) เชฟจากโรงแรมชื่อดังมาสอนทำอาหารให้ แต่เมื่อ แม่ของเผด็จ (ป้าเต่า อรสา) ซึ่งมาเยี่ยมเผด็จที่บริษัทโคกคูนพอดีรู้เข้า ก็อยากสอนคุณนายบัวศรีทำอาหารด้วยอีกคน แต่วิธีการสอนของทั้งคู่ต่างกัน ทั้งรูปแบบอาหารและวิธีการทำ ความขัดแย้งของทั้งคู่จึงตามมา แถมยังต้องทะเลาะกันทุกครั้งที่สอนการทำอาหารให้คุณนายบัวศรี เจอผู้หวังดี 2 คน สอนคนละทางแบบนี้ ทำเอาคุณนายบัวศรีปวดหัวตึ้บ แถมยังต้องคอยห้ามทั้งคู่ไม่ให้ดีกันอีก ว่าแต่เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชม แต่ที่แน่ๆเชฟสาวอย่างษาก็บอกว่า
“ขำมากๆ ค่ะ ในเรื่องก็ต้องมารับบทเป็นเชฟสอนพี่แหม่มทำอาหาร แถมยังต้องทะเลาะกับป้าเต่าตลอด เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันในเรื่องของการทำอาหาร ษาก็จะสอนแบบรุ่นใหม่ ป้าเต่าก็จะสอนแบบรุ่นเก่า ซึ่งจริงๆ เรื่องทำอาหารษาก็พอทำได้ค่ะ แต่ก็คงไม่เก่งอะไรมาก ก็ทำทานง่ายๆ เน้นสะดวกค่ะ อีกอย่างก็ต้องทำให้น้องเซย์เดย์ทานนี่แหละค่ะษาถึงต้องทำอาหารบ่อย” ติดตามชมใน “โคกคูนตระกูลไข่” ในวันเสาร์ที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 5