โกลเด้นโบล์ จัดงานแฟชั่นโชว์ “Bowling The Earth’s Voice Award 2011”

ข่าวทั่วไป Monday February 14, 2011 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท โกลเด้นโบล์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เสื้อผ้าชั้นนำแบรนด์ “โบว์ลิ่ง” (Bowling) ได้จัดงาน“Bowling The Earth’s Voice Award 2011” แฟชั่นโชว์เปิดตัวเสื้อผ้า คอลเลคชั่นซีซั่นล่าสุด Spring/Summer Collection 2011 ที่ดีไซเนอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากความสดใสของสีสันดอกไม้ป่า และความหลากหลายของพืชพรรณในผืนป่าเขตร้อนชื้นมาแต่งแต้มให้ คอลเลคชั่นซีซั่นนี้สดใสยิ่งขึ้น โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายคอลเลคชั่นนี้จะมอบให้กับ WWF องค์กรอนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อนำไปพัฒนาผืนป่าให้อุดมสมบูรณ์ต่อไป นอกจากนี้ในงานจะมีการมอบรางวัล “Bowling The Earth’s Voice Award 2011” ให้กับบุคคลและองค์กรที่มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ธรรมชาติอีกด้วย อาทิ คุณตรีรัช ภูคชสารศีล ตัวแทนจาก WWF ,คุณสินธุยศ จันทรสาขา ผู้เชี่ยวชาญและนักอนุรักษ์ผีเสื้อ, คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ พิธีกรรายการ ทีวี360องศา และผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต อาจารย์สอนและค้นคว้าด้านนวตกรรมการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม ออกแบบเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ โอกาสนี้ คุณกนก ลีฬหเกรียงไกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้นโบล์ จำกัด จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแฟชั่นโชว์และมอบรางวัล ตลอดจนร่วมสัมภาษณ์ถึงทิศทางการตลาดของ Bowling ในปี 2011 พร้อมพบดาราดังและเซเลบริตี้หัวใจอนุรักษ์ที่จะมาร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังให้โลกใบนี้สดใส อาทิ คุณอรพินท์ วงศ์ชุมพิศ อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ร่วมด้วย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, นิว วงศกร ปรมัตถากร, เมย์ พิชนาฏ สาขาจร และสเตฟาน สันติ วีระบุญชัย ฯลฯ ในวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13.00 น. ณ Emporium (Fashion Zone)