ภาพข่าวMthai Top Talk-About 2011 งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกบนโลกออนไลน์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 15, 2011 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--โมโน เทคโนโลยี ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานประกาศรางวัลที่เป็นที่สุดของโลกออนไลน์ “Mthai Top Talk-About 2011” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเว็บไซต์เอ็มไทย (Mthai.com) สื่อออนไลน์ชั้นนำอันดับ 2 ของประเทศไทย นำทีมผู้บริหารโดย คุณพิชญ์ โพธารามิก ประธานกรรมการ, มร.ซัง โด ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณนวมินทร์ ประสพเนตร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและประชาสัมพันธ์ และคุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ รองผู้อำนวยการเอ็มไทย บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (เครือโมโน กรุ๊ป) พร้อมด้วยเหล่าดารา นักร้อง และเซเลบริตี้ ที่ตบเท้าเดินพรมส้มเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, พลอย-ไลลา บุญยศักดิ์ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง คุณตัน ภาสกรนที และเหล่าคนดังอีกมากมาย ด้วยบรรยากาศงานสุดหรู เริ่ด อลังการ เพื่อร่วมเป็นเกียรติมอบรางวัลเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับเหล่าคนบันเทิง ซึ่งมีบุคคลสำคัญต่างๆ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่เป็นกระแสในสังคม โดยอ้างอิงคะแนนจากการโพสต์ การแสดงความเห็น และการเข้าชม ในเว็บไซต์เอ็มไทย จนได้รางวัลที่สุดแห่งโลกออนไลน์ในแต่ละสาขา เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องออดิธอเรียม ชั้น 3, อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล แจ้งวัฒนะ