บริษัทมุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จัดงานแถลงข่าว “นโยบายและแผนดำเนินงานปี 2554”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 15, 2011 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำหรับแม่และเด็ก กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้าน และกลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล ที่ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน และช่างภาพสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วม งานแถลงข่าว “นโยบายและแผนดำเนินงานปี 2554” ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง Resident 304 ชั้น M โรงแรม Grand Hyatt Erawan (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีชิดลม) ภายในงาน ทุกท่านจะได้รับทราบข้อมูลภาพรวมธุรกิจของ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตลอดจนแผนการดำเนินงานและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของปี 2554 พร้อมโชว์ความสำเร็จของบริษัท โดยมีผู้บริหารของบริษัทฯ ได้แก่ คุณสุเมธ เลอสุมิตรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล เป็นผู้ให้ข้อมูลและรายละเอียดภายในงาน จึงขอเชิญท่านสื่อมวลชนตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับด้วยดีจากท่าน เช่นทุกครั้งที่ผ่านมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ นันทพร บุญหลง , สมฤทัย ผลพละ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21