วี-คูล คอร์ป. เดินหน้าตั้งบริษัทใหม่รองรับฟิล์มนาโนเซรามิคตัวใหม่สัญชาติเยอรมัน Huper Optik

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 16, 2011 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--วี-คูล คอร์ปอเรชั่น - สุดยอดเทคโนโลยีสัญชาติเยอรมัน ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของร้านค้าในการสร้างรายได้ให้เติบโต - เชื่อมั่นว่าสินค้าใหม่จะมีส่วนผลักดันกลุ่ม วี-คูล คอร์ป. ให้เป็นจ้าวตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ - เชิญชวนตัวแทนที่สนใจร่วมเป็นเครือข่ายจำหน่าย Huper Optik ในปลายเดือนกุมภาพันธ์ บริษัท วี-คูล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการฟิล์มกรองแสง วี-คูล เปิดตัวบริษัทใหม่ — บริษัท ฮิวเปอร์ ออปติก คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อรับผิดชอบฟิล์มกรองแสง ฮิวเปอร์ ออปติก ในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งในกลุ่ม วี-คูล อินเตอร์เนชั่นแนล สัญชาติเยอรมันและใช้เทคโนโลยีเซรามิคนาโนรายแรกของโลก นายกนต์ธร จตุรภัทรพนิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี-คูล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่าบริษัท ฮิวเปอร์ ออปติก คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ให้แก่บริษัทที่สนใจจะเป็นตัวแทนจำหน่ายของฮิวเปอร์ ออปติก ปลายเดือนนี้ที่กรุงเทพฯ ฮิวเปอร์ ออฟติก ถือเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้ร่มของ วี-คูล และเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อสิบปีที่ผ่านมา ปัจจุบันสิทธิการจัดจำหน่ายได้ตกมาอยู่ในมือของกลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น “ผมมีความเชื่อมั่นมากในด้านการจัดจำหน่ายและการตลาดของ ฮิวเปอร์ ออฟติก ในตลาดประเทศไทยมากเพราะความเป็นเยอรมันที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ฮิวเปอร์ ออปติก นั้นได้พัฒนาเทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงขั้นสูงของตัวเอง ซึ่งใช้นาโนเซรามิคเทคโนโลยี” นายกนต์ธรกล่าว นายกนต์ธรกล่าวว่าฮิวเปอร์ ออฟติก นี้ถือเป็นสินค้าในระดับ “Mass Premium” เพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของรถระดับกลางขึ้นไป ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตและถือเป็นตลาดใหม่สำหรับบริษัทฯ ด้วย ทางด้านนายวิลสัน ลิม ผู้จัดการทั่วไปบริษัท โนโวแม็ททริกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัท วี-คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท ฮิวเปอร์ ออปติก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่าการแต่งตั้งกลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทยเพราะความเชื่อมั่นในประสบการณ์ด้านการตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของคณะผู้บริหารที่มีร่วม 20 ปี “นี่คือเหตุผลหลักของการแต่งตั้งครั้งนี้” นายลิมกล่าวว่าหัวใจหลักของการแนะนำผลิตภัณฑ์ฮิวเปอร์ ออปติกทั่วโลกคือ 3Xs ซึ่งได้แก่ Xcite, Xcell และ Xceed “โดยความหมายก็คือเราต้องการสร้างความตื่นเต้นในตลาดด้วยผลิตภัณฑ์สัญชาติเยอรมัน และเราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเราจะสร้างความพึงพอใจเกินความคาดหมายของลูกค้า” นายกนต์ธรกล่าวว่าบริษัทฯ มีแผนจะแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายฮิวเปอร์ ออฟติกกว่า 100 รายเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ โดยการลงนามสัญญาแต่งตั้งจะดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในปีนี้ “เราตั้งใจว่าจะเปิดตัวฮิวเปอร์ ออฟติก ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ซึ่งจะมีขึ้นอีกไม่นานนี้” นายกนต์ธรกล่าว ภายใต้แผนงานของกลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น ทางกลุ่มได้ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยภายใน 3 ปี ซึ่งการเปิดตัวฮิวเปอร์ ออฟติก นี้ถือเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้กลุ่มบรรลุเป้าหมายสำคัญนี้ ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของวี-คูลที่จำหน่ายในประเทศไทยนั้น มีเพียง 10% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของวี-คูล และภายใต้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัท วี-คูล อินเตอร์เนชั่นแนล สินค้าใหม่ ๆ ภายใต้ร่มวี-คูล จะทยอยเปิดตัวในประเทศไทยในอนาคต