ข่าวบันเทิง Wednesday February 16, 2011 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กลับมากระหึ่มอีกครั้งกับงาน Culture One 2011 งานเทศกาลดนตรีเพลงแด๊นซ์ระดับชาติ “Culture ONE 2011” Thailand’s First International Dance Music Festival เทศกาลดนตรีแด๊นซ์สุดอลังการปีที่สี่ ระดับนานาชาติแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็บต์ ART AND MUSIC Become ONE = Culture ONE เส้นสายและไลน์เสียงรวมเป็นหนึ่ง ซึ่งจัดพื้นที่ต่างๆ ให้แก่ศิลปินทั้งหน้าใหม่และศิลปินที่เป็นที่รู้จักกันดีได้มาร่วมรังสรรค์งานศิลป์ พร้อมระเบิดความมันส์ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 ณ เลคไซด์ และ EH 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-4978422 หรือ www.culture-one-bkk.com และ www.culture-one-bkk.com จองบัตรล่วงหน้าราคาพิเศษได้ที่ Club Culture, Cafe Democ และ Total Reservation ทุกสาขา หรือทาง Online ที่ www.totalreservation.com บัตรราคาพิเศษเข้างานก่อน 1 ทุ่ม ราคาเพียง 950 บาท บัตรธรรมดา 1,200 บาท และ บัตรวีไอพีราคา 1,800 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรหน้างาน บัตรราคา 1,500 บาท และ บัตรวีไอพี 2,500 บาท ติดต่อแผนกสื่อสารองค์กร ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รัชนิกร มาลากุล ณ อยุธยา ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร ภคมน ภาสวัสดิ์ Corporate Communications Executive ดวงพร บุพพัณชาติ Corporate Communications Executive โทร 02-749 — 3939 ต่อ 3142, 2189, 3146 แฟกซ์ 02-749-3949 อีเมล์ pr@bitec.co.th เว็บไซด์ www.bitec.co.th
แท็ก thailand   come on   E 20