“ชั่วฟ้าดินสลาย-สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ครองใจชาวเว็บเอ็มไทย รับรางวัลภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด

ข่าวบันเทิง Thursday February 17, 2011 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม “ชั่วฟ้าดินสลาย-สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ครองใจชาวเว็บเอ็มไทยรับรางวัลภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในงานประกาศรางวัล “Mthai Top Talk-About 2011” เรียกได้ว่าเดินสายรับรางวัลอย่างต่อเนื่อง สำหรับสองภาพยนตร์คุณภาพที่โดนใจและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดแห่งปี พ.ศ.2553 อย่าง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” และ “ชั่วฟ้าดินสลาย” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ซึ่งล่าสุดก็ไปคว้ารางวัลจากเวที “Mthai Top Talk-About 2011” ซึ่งจัดขึ้นโดยเว็บไซต์ Mthai.com เว็บไซต์อันดับ 1 ด้านบุคคลและสังคม และ เว็บวีดีโออันดับหนึ่งของประเทศ ร่วมกับนิตยสาร Gossip Star โดยมีการจัดงานประกาศรางวัลไปเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมใหญ่อาคารจัสมิน ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งสองภาพยนตร์จากค่ายใบโพธิ์อย่าง “ชั่วฟ้าดินสลาย” และ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ก็คว้ารางวัลภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดได้ โดยผลที่ได้เกิดจากการวัดจำนวนคนที่เข้ามาพูดถึง และชื่นชมหนังในเว็บไซค์ Mthai.com มากที่สุดซึ่งภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องเรียกได้ว่าถูกชื่นชมและกล่างถึงอย่างล้นหลาม งานนี้เหล่าผู้บริหาร รวมทั้งผู้กำกับและนักแสดงของภาพยนตร์ดังกล่าว นำทีมโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ 2 ผู้กำกับจากสิ่งเล็กเล็กเล็กที่เรียกว่ารักอย่าง “วศิน ปกป้อง” และ “พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” รวมไปถึง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ก็มาร่วมงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ เมื่อถึงเวลาขึ้นไปรับรางวัลถึงแม้จะตื่นเต้นและเขินขนาดไหนแต่ทั้ง 3 คนก็ยิ้มแก้มปริกับรางวัลที่ได้รับมาอย่างภาคภูมิใจ เช่นเดียวกับนักแสดงสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ที่มาเป็นตัวแทนของภาพยนตร์เรื่อง ชั่วฟ้าดินสลายขึ้นรับรางวัล ซึ่งทั้งหมดก็ขึ้นมากล่าว “ขอบคุณชาวเว็บเอ็มไทย แฟนคลับ และทุกคนที่ให้การสนับสนุนและชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องชั่วฟ้าดินสลายและสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก และขอบคุณสำหรับพลัง และแรงผลักดันต่างๆเหล่านี้ที่ทำให้พวกเขามีผลงานภาพยนตร์ดีๆ ออกมาให้บรรดาคอหนังได้ชมกันอีก”