ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(19 กุมภาพันธ์ 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday February 18, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554 07.00 น. รายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” ไทยทีวีสีช่อง 3 จัด กิจกรรม “มนต์รักฮูล่าฮูป” ณ ลานการแสดงอู่ทอง สวน สัตว์ดุสิต 08.00 น. - 19.00 น. The 21st Conference of the Asian Pacific Association for the Study of the Liver (APASL 2011) ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อการติดต่อสื่อสาร ด้านธุรกิจทางโทรศัพท์ ด้วยภาษาอังกฤษ ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ข้อตกลงในเอกสาร ซื้อขายสินค้าระหว่างประเทศ ตาม INCOTERMS 2010 (ฉบับใหม่) ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การตัดต่อวีดีโอ ภาพ และการทำ อนิเมชั่น เพื่อนำเสนองานให้ลูกค้า ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 12.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จฯ สมเด็จ พระเจ้าลูกเธอเจ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ 12.30 น. นันทินี แทนเนอร์ จัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการ กุศล “พิงค์ โปโล” ณ สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควซเท รียนคลับ 14.00 น. การแสดงสด "จำอวดหน้าม่าน" ณ โรงละคร อักษรา เธียเตอ ร์ คิงพาวเวอร์ 17.00 น. เทศกาลดนตรีรักสนั่นเกาะ ครั้งที่ 2 -Samed in Love ณ หาดทรายแก้ว ระยอง 19.00 น. The Dream Girls Concert ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ 19.00 น. คอนเสิร์ต "วันหวานแห่งความทรงจำ กับสุชาติ ชวางกูร" ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า