แอลจี จับมือ พริซึ่ม โซลูชั่นส์ นำเสนอ LG Network Monitor E Series โซลูชั่นเชื่อมต่อมอนิเตอร์ผ่านพีซีแม่ข่าย รุกตลาดองค์กรทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 21, 2011 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--แอลจีวัน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง บริษัท พริซึ่ม โซลูชั่นส์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ LG Network Monitor E Series แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมจัดสัมมนาอบรมความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายของพริซึ่มฯ ทั่วประเทศ มร.ชาร์ลส วู ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ไอที บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจี ให้ความไว้วางใจ พริซึ่ม โซลูชั่นส์ เป็นผู้แทนจำหน่าย LG Network Monitor E Series เนื่องจากเชื่อมั่นในศักยภาพของการให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลและคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และยังมีเครือข่ายร้านค้าครอบคลุมทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด การผนึกกำลังในครั้งนี้จะช่วยให้แอลจีตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น” LG Network Monitor E Series นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมของแอลจีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับองค์กรได้อย่างเหนือชั้น โดยเป็นโซลูชั่นเชื่อมต่อมอนิเตอร์ผ่านระบบ Ethernet ได้พร้อมกันถึง 31 หน้าจอ ต่อคอมพิวเตอร์ แม่ข่ายหนึ่งเครื่อง โดยไม่จำกัดระยะทาง สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องฝึกอบรมเพิ่มเติม จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งลงได้ 70% และใช้พลังงานน้อยลงถึง 90% เมื่อเทียบกับระบบทั่วไป นับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับองค์กรในทุกระดับ ทั้ง SME สถานศึกษา หน่วยราชการ และองค์กรขนาดใหญ่ คุณอนุชิต บุญญลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริซึ่ม โซลูชั่นส์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางแอลจีให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญของเรา เรามีความมั่นใจว่าด้วยผลิตภัณฑ์ของแอลจีที่มาพร้อมทั้งนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ล้ำสมัย และคุณภาพที่เชื่อถือได้ ผนวกกับเครือข่ายสาขาที่มีประสิทธิภาพ ถึง 22 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ 18 จังหวัดทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ และการสนับสนุนด้านการตลาดของพริซึ่ม โซลูชั่นส์ จะส่งผลให้ LG Network Monitor E Series ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากยิ่งขึ้น” แอลจีเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยให้แอลจีมียอดขายจาก LG Network Monitor E Series มากกว่า 3,000 เครื่องในปีแรก และช่วยให้ลูกค้ากลุ่มองค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและค่าไฟฟ้าลงได้มากกว่า 70% LG Network Monitor E Series มีวางจำหน่ายแล้ว ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่าย บริษัท พริซึ่ม โซลูชั่นส์ จำกัด โทร. 0-2553-8888 ในภาพ มร.ชาร์ลส วู (ที่ 2 ขวา) ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ไอที และนายพรต ศรีสำราญ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ป้ายพาณิชย์และระบบความปลอดภัย บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมถ่ายภาพกับ นายอนุชิต บุญญลักษณ์ (ที่ 2 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ นายภาคภูมิ สุกัญจนศิริ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พริซึ่ม โซลูชั่นส์ จำกัด ในโอกาสที่แอลจีและพริซึ่ม โซลูชั่นส์ ได้ร่วมกันจัดสัมมนาให้ความรู้แก่ตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับ LG Network Monitor E Series ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ศุภาดา ชัยวงษ์ และ ณภัทร กัลยากฤต แอลจีวัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 112 หรือ 102 อีเมล์ schaiwong@lg-one.com / nkanlayakrit@lg-one.com