ภาพข่าวงานเลี้ยงอาหารค่ำแด่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ณ ดิ แอนนา เรสเตอรอง แอนด์ อาร์ต แกลเลอรี

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 21, 2011 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--มิราจไทย ศาสตราจารย์ ดร. อภินันท์ โปษยานนท์ (ที่ 2 จากขวา) อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำแด่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม คุณนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ (ที่ 3 จากซ้าย) และภริยา พร้อมคณะผู้บริหารของกระทรวงฯ ณ ดิ แอนนา เรสเตอรอง แอนด์ อาร์ต แกลเลอรี โดยมี คุณปเรตร์ อรรถวิภัชน์ กรรมการบริหารของร้านฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อไม่นานมานี้ ใต้ภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณวิไล วิทยานารถไพศาล รองอธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม 2. คุณลักษมี อินทรสมบัติ ภริยา 3. คุณนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม 4. คุณปรารพ เหล่าวานิช รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม 5. ศาสตราจารย์ ดร. อภินันท์ โปษยานนท์ 6. คุณปเรตร์ อรรถวิภัชน์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ The Anna Restaurant & Art Gallery (ดิ แอนนา เรสเตอรอง แอนด์ อาร์ต แกลเลอรี) สามารถเดินทางเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากถนนสีลม (ซอยพิพัฒน์ ข้างธนาคารกรุงเทพสาขาใหญ่) และถนนสาทรเหนือ (สาทรซอย 6 ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล) ในบรรยากาศสุดคลาสสิคของเรือนไม้สักโบราณสไตล์โคโลเนียลที่มีอายุมากกว่า 100 ปี The Anna Restaurant เปิดให้บริการด้วยหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์ยุโรปตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 22.00 น. และยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 120 ท่านไว้คอยบริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สำรองโต๊ะ หรือจองห้องจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้ที่ (02) 237 2788-9 เยื่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ที่ www.theannarestaurant.com หรือที่ www.facebook.com/The-Anna-Restaurant-Art-Gallery สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าว กรุณาติดต่อที่ คุณชลธิชา (ปู) ชูชาติ โทรศัพท์ 02 637 7878 หรือติดต่อ คุณวิชัย เลิศฤทธิ์ชัย