ปฏิทินกิจกรรม เดิน-วิ่ง ศูนย์ราชการฯ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Monday February 21, 2011 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ผู้บริหารจัดการศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเดิน — วิ่ง “ศูนย์ราชการฯ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 ชิงถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล ในวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2554 เวลา 05.00 น. - 08.30 น. โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็นประเภทวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร และประเภทเดิน — วิ่งเพื่อสุขภาพ ระยะทาง 3 กิโลเมตร ค่าสมัครประเภทละ 200 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ที่บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ชั้น 1 อาคารศูนย์ประชุมและโรงแรม ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถ.แจ้งวัฒนะ โทร.0-2142-2222 เว็บไซต์ www.dad.co.th หรือที่บริษัท Jog & Joy โทร.0-2741-1900 และ 081-498-9865 เว็บไซต์ www.jogandjoy.com ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จิรสุดา จิตรากรณ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th