บัตรกรุงไทย จัดพิธีเปิดงานมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2011”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 21, 2011 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) บริษัท ไทย - อะมาดิอุส เซาท์อีสเอเชีย จำกัด และบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีเปิดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2011” งานมหกรรมท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยมี ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมร่วมกิจกรรมและเยี่ยมชมบูธต่าง ๆ จากผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ที่มาร่วมออกบูธกว่า 1,000 ราย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13.00 น. — 16.00 น. ณ ห้องประชุม 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถ.รัชดาภิเษก โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมพิธีเปิดและพร้อมให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม ดังนี้ นางพิทยา วรปัญญาสกุล นายเจริญ วังอนานนท์ นางสาวมัยรัตน์ พีระญาณ์โกเศส นายสมเกียรติ รุ่งทวีผล นายพิมล ฉันทวีรกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ “เคทีซี” นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ไทย - อะมาดิอุส เซาท์อีสเอเชีย จำกัด บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ โทร.02-828-5047-9, 02-828-5732, 02-828-5057