ภาพข่าวแมนูไลฟ์ ประเทศไทย ประสบความสำเร็จได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

ข่าวทั่วไป Monday February 21, 2011 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--แมนูไลฟ์ แมนูไลฟ์ ประเทศไทย ประสบความสำเร็จได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในงานวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 4" แมนูไลฟ์ ประเทศไทย ได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในฐานะกลุ่มผู้เข้าร่วมวิ่งการกุศลที่มาลงทะเบียนจำนวนมากที่สุด ในงานวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 4" โดยได้รับเกียรติจาก มร. รอน ฮอฟพ์แมน เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย และ มร. ไรเนอร์ สแตมป์เฟอร์ รองประธานภาคและผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ มร. อลัน อึง ผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา ณ สวนลุมพินี สำหรับงานวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 4 แมนูไลฟ์ ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ สถานเอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย สภากาชาดไทย และผู้ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการ ได้ร่วมกันจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหาเงินสมทบทุนศูนย์วิจัยเฉพาะทางด้านพันธุศาสตร์โรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมา โครงการวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์ ดังกล่าวได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดียิ่ง ในการหาเงินบริจาคเพื่อนำไปพัฒนาโครงการต่างๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง