เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Walking on Water คู่จิ๋วท้าคลื่นยักษ์

ข่าวบันเทิง Monday February 21, 2011 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง : Walking on Water ชื่อไทย : คู่จิ๋วท้าคลื่นยักษ์ แนวหนัง : ผจญภัย/กีฬา นักแสดง : นิค แม็คลีน 2 นักเซิร์ฟ 1 ความฝัน ที่ร่วมกันค้นหาพลังแห่งศรัทธาบนเส้นทางชีวิตที่พวกเขาเลือกเดิน พบกับ Walking on Water คู่จิ๋วท้าคลื่นยักษ์ พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 10 มีนาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 299 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature Aspect Ratio Widescreen 1.78:1 Language English Stereo Subtitles English, Portuguese, French, Spanish, Chinese, Korean, Thai Special Features - ครอบครัวแฮมิลตัน สายเลือดนักเซิร์ฟ - เบธานี่ แฮมิลตัน และเพื่อน ในอินโดนีเซีย - ตัวอย่างภาพยนตร์ฉบับในโรงภาพยนตร์ - ภาพยนตร์ตัวอย่าง ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies
แท็ก ดีวีดี   ศรัทธา   dvd