บริษัท ตลาดอนุพันธ์ และบริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง ขอเชิญงานสัมมนาหัวข้อ “เทรดสินค้าอนุพันธ์ ด้วยเครื่องมือทางเทคนิคเบื้องต้น”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 22, 2011 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ตลท. บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานสัมมนาหัวข้อ “เทรดสินค้าอนุพันธ์ ด้วยเครื่องมือทางเทคนิคเบื้องต้น” ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 9.00 น. — 12.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจาร์สังเวียนอินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 8.30 — 9.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 9.00 — 12.00 น. สัมมนาหัวข้อ “วิธีใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคพื้นฐาน” วิทยากร อาจารย์วัญชัย ธัญญศิริ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 12.00 น. จบสัมมนา คณะผู้จัดงาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว