“ชาย — ชาตโยดม” ใจสั่นเจอสาวชุดทองร่วมงานเปิดตัวน้ำมันเครื่อง “ WD- 40 ”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 11, 2007 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--คลิก-วี อาร์ วัน เรดิโอ
แม้จะมีคิวละครรัดตัว...แต่พอ บริษัท เกรียงไทยวัฒนา จำกัด ติดต่อให้ ชาย - ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ พระเอกสุดหล่อนักแข่งรถไปร่วมงานเปิดตัวน้ำมัน WD - 40 ( ดับบลิวดีสี่สิบ ) น้ำมันครอบจักรวาลที่สามารถป้องกัน —ขจัดคราบสนิม และเพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่น สารพัดอเนกประสงค์ทุกรูปแบบ ที่ไบเทค บางนา ซึ่งงานนี้..หนุ่มชายตอบตกลงทันที เพราะนอกจากภายในงานจะมีการโชว์ประสิทธิภาพของน้ำมัน โดยมี คุณเอกพล ไววิทย์ลิขิต ( ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ) มาร่วมพูดคุยสาธิตด้วยตัวเองแล้ว ยังมีการเปิดตัวโปรโมชั่นอย่างกิ๊บเก๋ ภายใต้สโลแกน “ เปลื่ยนสนิมให้เป็นทอง ” พร้อมนำนางแบบสาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ใส่ชุดบิกินีสีทอง ที่มีคราบสนิมเลอะอยู่ตามตัว ซึ่งไม่เพียงเฉพาะหนุ่มๆ ละแวกนั้นที่อ้าปากค้าง แม้แต่พระเอกหนุ่ม ชาย — ชาตโยดม ยังตะลึง !! มองตาไม่กระพริบ
ก็แหม...นอกจากคุณน้องสนิมเธอจะสวมชุดบิกินีสุดเซ็กซี่แล้ว ลีลาการเต้นโชว์ชุด “ อาบน้ำน้องสนิม” มันยังเร้าใจ ยิ่งตอนที่มีการฉีดน้ำใส่สีทองที่ชุบตัวเธอจนเผยให้เห็นเนื้อขาว ๆ ทำเอาหนุ่ม ๆ แถวนั้นแทบหยุดหายใจกันเลยทีเดียว เพราะประสิทธิภาพของน้ำมัน WD -40 เลยแท้ ๆ ถึงทำให้ตัวน้องสนิมกลับมาขาวนวลเผยเนื้อทองได้
สอบถามเพิ่มเติมกรุณาติด ต่อ : กวิตา (ป้ากบ) 081-642-7418