ไอบีเอ็มจัดงานสัมนา “เสริมศักยภาพทางธุรกิจ สู่สังคมออนไลน์ และกลยุทธ์การบริหารจัดการข้อมูลในองค์กร”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 22, 2011 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย นางเจษฎา ไกรสิงขร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจซอฟแวร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด จัดงานสัมนา “เสริมศักยภาพทางธุรกิจ สู่สังคมออนไลน์ และกลยุทธ์การบริหารจัดการข้อมูลในองค์กร Lotusphere and Information On Demand ในวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2554 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 8.30 - 17.00 น. พบกับหัวข้อการสัมนาจากผู้เชี่ยวชาญไอบีเอ็มและการ์ทเนอร์ ที่จะมาให้ความรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน และการตัดสินใจทางธุรกิจจากการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีอยู่ในองค์กร ด้วยโซลูชันการบริหารจัดการข้อมูล ทำให้องค์กรสามารถนำข้อมูลที่มีอยู่มากมายมาวิเคราะห์ และใช้ในการสนับสนุนการตัดสินใจของผู้บริหารได้อย่างถูกต้อง ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ ด้วยนวัตกรรมไอที พร้อมทั้งวิธีการปรับเปลี่ยนข้อมูลที่มีอยู่มากมาย ให้กลายเป็นข้อมูลที่มีค่าเชิงธุรกิจ การสาธิตเกี่ยวกับโซลูชันด้านสังคมออนไลน์ และโซลูชันในการจัดการข้อมูลในองค์กร สนใจเข้าร่วมงาน สำรองที่นั่งได้ที่อีเมล์: ibmmkt@th.ibm.com หรือแฟกซ์ 02 273 4777 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 273 0188 หรือ www.ibm.com/th/events/isbts/lotusiod ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : จินรี ตัณมณี ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทร. 02 273 4676