“โจเว่น” ยกขบวนเครื่องทำน้ำอุ่น — น้ำร้อน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม มาให้เลือกสรร ในงาน “Homepro Expo ครั้งที่ 13”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 22, 2011 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ไฟฟ้าอุตสาหกรรม “โจเว่น” ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น — น้ำร้อนคุณภาพสูงจากประเทศมาเลเซีย ยกขบวนสินค้าเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน หลากรุ่น หลายดีไซน์ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มและของแถมมากมาย มาให้เลือกสรร ในงาน “Homepro Expo ครั้งที่ 13” วันที่ 18 - 27 มีนาคม 2554 ณ บูธ D7 Hall 5-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นใหม่ล่าสุด “ i70e” โฉมใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สีสันสดใส มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.joventhailand.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด โทร 0-2642-6700 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด (IE) ปรมา อัศวรุ่งเรืองกิจ โทร 0-2642-6700 ต่อ 3372 อีเมล์ porrama@ie.co.th เว็บไซต์ www.joventhailand.com