วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จัดพิธีแถลงข่าวโครงการ “วิทยุการบินฯมินิวอลเลย์บอล”

ข่าวทั่วไป Thursday June 7, 2007 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--โอเค แมส
ด้วยบริษัท โอเค แมส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ซึ่งดำเนินภารกิจด้านการบริการการเดินอากาศ การให้บริการควบคุมจราจรทางอากาศของประเทศไทย มีกำหนดการจะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “วิทยุการบินฯ มินิวอลเวย์บอล“ ยุวชนชาย-หญิง ระดับประถมศึกษา อายุไม่เกิน 12 ปี ครั้งที่ 8 ประจำปี 2550 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งหวังให้กีฬาวอลเลย์บอลเป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่ช่วยส่งเสริม ให้ยุวชนได้ฝึกทักษะด้านร่างกาย จิตใจสติปัญญา และการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยสื่อมวลชนเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญให้เกิดการผลักดันโครงการดังกล่าวให้สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สังคมของบริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัดนั้น
ในการนี้ บวท.จึงได้กำหนดพิธีแถลงข่าวเปิดตัวโครงการฯ ขึ้น โดยมีนายปรีดิ เหตระกูล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด เป็นประธานฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนโครงการฯ ได้แก่ บริษัท มอลเทน(ไทยแลนด์)จำกัด บริษัท OAZ SPORT จำกัด และสมาคมวอลเลย์บอล แห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2550 เวลาเวลา13.50 ณ อาคารกีฬา บวท. สำนักงานใหญ่ ทุ่งมหาเมฆ
กำหนดการ
13.50 น. ลงทะเบียน
14.00 น. ประธานในพิธีเดินทางมาถึง
14.05 น. พิธีกรกล่าวนำเข้าสู่การแถลงข่าว
14.10 น. ประธานในพิธีฯ นายปรีดิ เหตระกูล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กล่าวคำแถลง
ข่าวเปิดตัวโครงการฯ จากนั้นเป็นการแถลงข่าวของผู้สนับสนุนโครงการฯ ประกอบด้วย ท่านนายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย
และผู้สนับสนุนหลัก 2 ราย ได้แก่ คุณวราพร ตั้งสิริสกุล ผู้จัดการทั่วไป จากบริษัท มอลแทน(ไทยแลนด์) จำกัด และ
คุณธวัชชัย ลิ้นทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จากบริษัท OAZ Sport จำกัด
14.25 น. ประธานเปิดลูกวอลเลย์บอล โดยมีนกพิราบสีขาวบินออกมาจากลูกวอลเลย์บอล
14.30 น. ประธานในพิธีฯรับมอบผลิตภัณฑ์จากผู้สนับสนุน 2 ราย และมอบของที่ระลึกให้กับ
ผู้สนับสนุน
14.35 น. ประธานในพิธีฯ ผู้แถลงข่าว ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ
นักกีฬาทีมชาติ ผู้สนับสนุนโครงการฯ และนักกีฬายุวชน ถ่ายรูปร่วมกันบนเวที
14.40 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ และเชิญรับประทานอาหารว่าง
ประสานงาน คุณภัทรานิษฐ์ ตันศรีกุลรัตน์(เอ) โทร. 02-618-7782-4 ต่อ108/ 081-700-5224
คุณนันทกา แสนประสิทธิ์(ปอ โทร. 02-618-7782-4ต่อ105 / 084-439-4263
ที่อยู่ : 102 ซอยงามดูพลี ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 0-2287-3531-41
โทรสาร : 0-2287-3131
E-mail : prga@aerothai.co.th
แนะนำการเดินทาง 1.ท่านสามารถเดินทาง โดยนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานที่ช่องนนทรี และใช้บริการรถมอเตอร์ไซด์
รับจ้างที่ปากซอยนราธิวาสซอย 17 มาที่บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด
หรือ 2.ท่านสามารถใช้บริการรถโดยสารประจำทาง ได้ดังต่อไปนี้ ปอ.22 ปอ.67 และสาย 89