ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ศูนย์รวมสินค้า ของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ เปลี่ยนจากซื้อกระเช้าของขวัญแบบเดิมๆ มาเป็นผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์แวร์

ข่าวทั่วไป Thursday February 24, 2011 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัที่ได้ดำเนินการธุรกิจด้านเมลามีนเป็นเวลาถึง 40ปี ใหญ่ที่สุดในโลก ที่เป็นที่ไว้วางใจกับสายการบินหลายบริษัท ทั่วโลกเรามีความยินดีที่จะเสนอสินค้าหลากหลายรายการพร้อมส่วนลดที่มากที่สุดผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมกับการใช้ในธุรกิจภัตคาร ร้านอาหาร ของใช้ในครัวเรือนมอบตามโอกาสของชำร่วย ของขวัญเทศกาลต่างๆ เช่น วันเกิด วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ เป็นต้น ชุดซุปเปอร์แวร์ เมลามีน หรือ กล่องถนอมอาหาร Lock & Lockให้เป็นของขวัญ แทนกระเช้าแบบเดิม มูลค่าเท่ากัน แตกต่างที่ความประทับใจ สินค้าแบรนด์เป็นที่ยอมรับ คุณภาพดี ทนนาน หลากหลายลวดลาย แบบต่างๆทั้งชุดแก้ว ปิกนิค ถาด ช้อน ปิ่นโต กล่องถนอมอาหาร โถเอนกประสงค์ ชุดอาหารเย็น 4 ที่ และ 6 ที่ อื่นๆ อีกมากมายของขวัญพรีเมียม แจกให้ลูกค้า เป็นที่พอใจพร้อมหรือยังที่จะหาของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก ราคาไม่แพงแต่ดูดี มีคุณค่า สวย สมฐานะ ทั้งผู้ให้และผู้รับติดต่อเรามาได้เลยนะคะ เราพร้อมบริการคุณเสมอ ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ศูนย์รวมสินค้า ของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ ในราคาโรงงาน บริการส่งทั่วประเทศรับสกรีน ข้อความ โลโก้ ของบริษัท เพื่อเอกลักษณ์พิเศษ ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ รับสมัครสมาชิกขายผลิตภัณฑ์เมลามีน และ กล่องถนอมอาหาร Lock & Lock สมัครวันนี้ 500 บาท รับทันทีกระเป๋าสุดหรู + ตัวอย่างสินค้า และได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้าราคาสมาชิกตลอดชีวิต พร้อม จำหน่ายได้ทันทีค่ะ!!! รีบสมัครเลยนะคะ ด่วนค่ะ หรือโทร เพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนก็ได้สนใจธุรกิจหรือต้องการซื้อใช้ในราคาพิเศษติดต่อได้ที่ www.superwareteam.com/?id=specially www.specially.tht.in/superware.html email : specially@rocketmail.com โต๊ะพลาสติก เก้าอี้พลาสติก ซุปเปอร์แวร์ ผลิตขึ้นจากพลาสติกคุณภาพสูงนั่งสบาย ทนการแตกร้าว ทนแดด ทนฝน *สินค้าประเภท โต๊ะพลาสติก เก้าอี้พลาสติก ซุปเปอร์แวร์ ไม่อยู่ในรายการลดสำหรับสมาชิก กรุณาโทรสอบถามราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง www.specially.tht.in/superware.html email : specially@rocketmail.com