สมัคร 3BB วันนี้ รับ CD อัลบั้มรวมเพลงฮิตติดชาร์ท ของค่ายโมโนมิวสิค พร้อมดาวน์โหลด ฟรี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 24, 2011 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัทโมโน มิวสิค จัดโปรโมชั่นส่งความสุขวาเลนไทน์ ให้กับลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้บริการ 3BB ตั้งแต่วันนี้ — 31 มี.ค. 2554 ได้สิทธิ์รับซีดีเพลงอัลบั้มชุดพิเศษ “The First Time” ซึ่งเป็นอัลบั้มรวมบทเพลงฮิตของศิลปินจากค่าย โมโน มิวสิค ได้แก่ G-twenty, Candy Mafia, มะตูม และ Cherry Black ที่มีเพลงฮอตฮิต ไม่ว่าจะเป็น Don’t worry, Bye bye boy, Blink Blink ,พยายามฆ่า, magic lover ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษ “เพิ่งรู้ว่า รัก…รัก รัก” ขับร้องโดยเหล่าศิลปินทั้งหมดเพื่อมอบให้กับลูกค้า 3BB ในเดือนแห่งความรักนี้ สมัคร 3BB และเป็นเจ้าของอัลบั้มชุดพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้ สำหรับลูกค้าเก่าของ 3BB สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพลงอัลบั้มชุด“The First Time” ได้ฟรี ทางเว็บไซต์ www.3bb.co.th สิทธิพิเศษมีถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน ของมีจำนวนจำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 3BB Shop ทั่วประเทศหรือ Call Center โทร 1530 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ โทร 02-1007346 e-mail naruchol.m@jasmine.com ฝ่าย Marketing & Customer Relationships