ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(25 กุมภาพันธ์ 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday February 25, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 08.00 น. - 20.00 น. Secondary Education Market Fai ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ กฎหมายที่ เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อ และการให้เครดิต ณ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ประเด็นปัญหา และ วิธิปฏิบัติเกี่ยวกับ สิทธิในการลาประเภทต่างๆ ของ พนักงานและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. - 16.00 น. Brain Asset จัดอบรม ในหัวข้อ นโยบายสินเชื่อและการ ควบคุมสินเชื่ออย่างมีประสิทธิภาพ ณ โรงแรมอมารี บู เลอวาร์ด 09.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมการวัดความพึงพอใจ ลูกค้า (Through the Customer's Eyes; Customer Satisfaction Survey) ณ โรงแรมอมารี เอเทรียม 10.00 น. - 19.00 น. The Cleaning Expo 2011 & Security, Fire & Safety Expo 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. สมาคมผ้าไทย จัดการบรรยายความรู้ ในหัวข้อ การ บรรยายเกี่ยวกับ “ผ้าศักดิ์สิทธิ์ แห่ง เกาะฟลอเรส และ หมู่เกาะโดยรอบ ณ สยามสมาคม ถ.สุขุมวิท 21 (ซอย อโศก) 10.00 น. - 18.00 น. 47th Bangkok Gems & Jewelry Fair 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 11.30 น. - 15.30 น. สมิติเวช ศรีนครินทร์ จัดสัมมนา Golden Hours in Pediatrics ครั้งที่ 26 ณ สมิติเวช ศรีนครินทร์ 13.00 น. ราชภัฏโคราชเทคนิคการสมัครงาน อย่างมืออาชีพ ณ คณะ วิทยาการจัดการ 14.00 น. อสมท จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือการดำเนินการตามแผน ปฏิบัติการปฏิรูประเทศไทย “ASEAN NEWS” ณ อาคารที่ทำ การ บมจ.อสมท 16.00 น. - 18.00 น. เอสทีจี มัลติมีเดีย จัดงานเสวนาเปิดตัวสารคดีจาก เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ณ หน้าร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 18.00 น. TMA สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และบริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ จัดงาน Dinner Talk “The Meta Secret is the Next Level” ณ โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์ ถนนเพลินจิต
แท็ก เครดิต