ที. ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จัดงานแถลงข่าว “ เพียวริคุ ” ระเบิดแคมเปญรับซัมเมอร์ เอาใจผู้บริโภค ผนึก 6 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ รางวัลมากสุดเป็นประวัติการณ์

ข่าวทั่วไป Friday February 25, 2011 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ที. ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม ชาขาวเพียวริคุ ชูกลยุทธ์ไลฟ์สไตล์ โปรโมชั่น สร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่แตกต่างสุดขั้ว ผนึก 6 พันธมิตร ประกอบไปด้วย เคเอฟซี, มิสเตอร์โดนัท , 1-2-call , DTAC , true move , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมด้วย ไอโฟน 4 และ มาสด้า ซึ่งเป็นครั้งแรกในตลาดเครื่องดื่มในเมืองไทย ที่มีพันธมิตรเป็นแบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมจำนวนมาก และมีการแจกรางวัลให้กับผู้บริโภคกว่า 100,000 รางวัลมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมจัดกิจกรรมผ่านสื่อครบวงจร คาดดันยอดขายเพิ่ม เผยกระแสตอบรับหลังปรับโฉมและวางตลาดสินค้าใหม่ เพียวริคุ โกจิเบอร์รี่ดีเกินคาด ยอดขายสูงกว่าเป้าหมาย ชี้ตลาดชาพร้อมดื่มซัมเมอร์นี้แข่งเดือดหลังแบรนด์ใหม่ตบเท้าเข้าตลาด และอากาศส่อเค้าร้อนจัด ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ ( ลงสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม ) โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวดังนี้ 1. คุณสุวรรณดี ไชยวรุตม์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ที. ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตชา ขาวพร้อมดื่ม ภายใต้ชื่อ “เพียวริคุ” 2. คุณกัณตภณ ศรีสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป มิสเตอร์โดนัท 3. คุณธีระ มงคลขจิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด KFC 4. คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 5. คุณศรัณยู เบื้องบน Business Director Corporate Sale วันทูคอล 6. คุณฐิตกร อุษยาพร Head of Corporate&SME Market Department แฮปปี้ดีแทค 7. คุณณัฐจักร กลิ่นเกษร Assistant Director ทรูมูฟ นอกจากนี้ภายในงานยังมีสาวงาม 2 คน มาสวมใส่ชุดแนวซัมเมอร์ ที่ทำจาก “ฝาขวดเพียวริคุ” ทั้งชุดสวยงามตระการ รวมทั้งยังนำ “ฝาขวดเพียวริคุ” มาทำเป็นโลโก้ขนาดใหญ่ของพันธมิตรทุกแบรนด์อีกด้วย