ส.อ.ท. จับมือ 2 พันธมิตร จัดงานสัมมนา “โครงการส่งเสริมระบบบริหารจัดการขนส่งเพื่อการประหยัดพลังงาน (LTM)”

ข่าวทั่วไป Friday February 25, 2011 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ส.อ.ท. จับมือ 2 พันธมิตร จัดงานสัมมนาระหว่างผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญ และคณะทำงานโครงการฯ ภายใต้ “โครงการส่งเสริมระบบบริหารจัดการขนส่งเพื่อการประหยัดพลังงาน (LTM)” สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน และสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน จัดงานสัมมนาภายใต้ “โครงการส่งเสริมระบบบริหารจัดการขนส่งเพื่อการประหยัดพลังงาน (LTM)” ระหว่างผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญ และคณะทำงานโครงการฯ ขึ้น ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2554 เวลา 08.30 — 12.00 น. ณ ห้องประชุม Meeting Room 1 — 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานจะจัดให้มี “พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือในการดำเนินโครงการฯ” รวมถึงการประชุมกลุ่มย่อยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นก่อนเข้าให้คำปรึกษา โดยผู้ประกอบการขนส่ง และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2345-1253