ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(28 กุมภาพันธ์ 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday February 27, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 08.00 น. สภาอุตสาหกรรมฯ ร่วม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ จัด พิธีเปิดโครงการคูปองนวัตกรรมนวัตกรรมไม่ยากอย่าง ที่คิด... ท่านช่วยคิด เราช่วยทำ” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.30 น. สภาพัฒน์ จัดแถลงข่าว “รายงานภาวะสังคมไตรมาสสี่ และ ภาพรวม ปี 2553” ณ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการ เศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ 13.00 น. รมว.คลัง แถลงข่าวความคืบหน้าโครงการปฎิบัติการประชา วิวัฒน์ ณ ทำเนียบรัฐบาล 13.00 น. สำนักงานสถิติแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการสำ มะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ.2555 ณ โรงแรม วี 13.00 น. เปิดโครงการ สำมะโนธุรกิจและอุตสาหกรรม พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม Vie (ใกล้สถานี BTS ราชเทวี) 14.00 น. - 16.30 น. สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติร่วมกับ สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ จัด เสวนาเรื่อง "การแก้ไขกฎหมายที่เกี่ยวกับภาวะไร้ สัญชาติในประเทศไทย : ผลกระทบตั้งแต่ปี 2551 และแนว ทางในอนาคต" ณ สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่ง ชาติ