ข่าวทั่วไป Friday February 2, 2007 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ISMED
สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) องค์กรอิสระภายใต้การกำกับของกระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญชวนเพื่อนพ้องเหล่านักขาย ทั้งมือสมัครเล่น มืออาชีพ และผู้สนใจทุกท่าน ร่วมฝึกฝนทักษะสำคัญในการเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ ด้วยกลยุทธ์การวางแผนและการบริหารการขายมุมมองใหม่ ที่เหนือกว่าคู่แข่งขัน ในหลักสูตรนักขายมืออาชีพกับการบริหารงานขายยุคใหม่ พบกับหัวข้ออบรมที่น่าสนใจ อาทิ ศิลปะการเข้าพบอย่างหวังผลเพื่อการขาย กลยุทธ์การเสนอขายอย่างเหนือชั้น การวางแผนการขายอย่างมีระบบ การผ่อนปรนข้อเรียกร้องเพื่อบรรเทาสถานการณ์ การเปิด — ปิดการขายอย่างมีประสิทธิผล ลักษณะของการโน้มน้าวที่ดี การบริหารสัมพันธภาพกับลูกค้าหลักให้นานเท่านาน ฯลฯ โดยคุณสุเทพ วังตาล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทพรีเมียร์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลายแบรนด์ ค่าธรรมเนียมในการอบรมท่านละ 2,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 09.00 — 16.00 น. ณ ห้องนนทรี 3 KU HOME ชั้น 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
สนใจสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายอบรม โทร. 0 2564 4000 ต่อ 2013 - 2016 โทรสาร. 0 2564 4000 ต่อ 2277 , 2288 หรือ www.ismed.or.th