ทีวีไกด์“คลังอาชีพ” อังคาร 8 มี.ค.นี้!! "ชมพู่” เจาะลึก “หมอนไส้หลอด” สไตล์ญี่ปุ่นอาชีพโดนๆ

ข่าวบันเทิง Monday February 28, 2011 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลังอาชีพ” รายการดีๆที่จะช่วยแนะช่องทางทำให้คุณมีอาชีพเสริม โดยพิธีกรสาว ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ. 5 คลังอาชีพ สัปดาห์นี้ พิธีกรสาว ชมพู่ เป็นตัวแทนเฟ้นหาอาชีพเก๋ๆที่สามารถนำมาเป็นอาชีพเสริมได้ โดยใช้เงินลงทุนเพียงนิดเดียวมาฝากอีกเช่นเคย ซึ่งอาชีพเสริมในสัปดาห์นี้ ได้ไอเดียมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ นั่นก็คือ หมอนไส้หลอด ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นนัก แต่เมื่อ คุณเมตตา เจ้าของธุรกิจมาให้ข้อมูล สาว ชมพู่ ถึงกับร้องอ๋อ!! เพราะมันคือการนำหลอดพลาสติกมายัดที่ด้านในของหมอนแทนนุ่น ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายหลายอย่าง ทั้งช่วยในเรื่องลดอาการปวดเมื่อย และช่วยลดอาการภูมิแพ้ เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ สาว ชมพู่ จึงไม่พลาดที่จะเก็บข้อมูลแบบเจาะลึกของอาชีพนี้มาฝาก ทั้งเงินลงทุนเริ่มต้น, วัสดุอุปกรณ์ ไปจนถึงปัญหาและอุปสรรคของอาชีพนี้ ติดตามอาชีพโดนๆที่สามารถนำไปเป็นอาชีพเสริมได้ในรายการ “คลังอาชีพ” ในวันอังคารที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ.5