เผยใบหน้าขาวเนียนใส หรือ โบกมือลาริ้วรอยแห่งวัย กับบู๊ทส์เดอร์โมแคร์ ซื้อ 1 แถม 1 ถึง 10 มี.ค ศกนี้ @ บู๊ทส์ทุกสาขา

ข่าวทั่วไป Monday February 28, 2011 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บู๊ทส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บู๊ทส์ เดอร์โมแคร์ มาจัดรายการ “ซื้อ 1 แถม 1” ให้คุณเผยผิวหน้าขาวเนียนใส รับลมร้อนที่กำลังจะมาเยือน ให้คุณช้อป บู๊ทส์ เดอร์โมแคร์ ไวท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20 หรือ บู๊ทส์ เดอร์โมแคร์ ไวท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม แถมฟรีทันที บู๊ทส์ เดอร์โมแคร์ ไวท์เทนนิ่ง ดาร์ค เซอร์เคิล อาย ครีม มูลค่า 900 บาท หรือให้คุณโบกมือลาริ้วรอยแห่งวัย เมื่อคุณช้อปบู๊ทส์ เดอร์โมแคร์ แอนตี้ เอจจิ้ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20 หรือ บู๊ทส์ เดอร์โมแคร์ แอนตี้ เอจจิ้ง ไนท์ ครีม รับฟรีทันที บู๊ทส์ เดอร์โมแคร์ แอนตี้ เอจจิ้ง เรตินอล อาย ครีม มูลค่า 1,000 บาท พบกับสินค้าคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่ช่วยคุณประหยัดได้ที่ร้านบู๊ทส์กว่า 170 สาขาทั่วประเทศ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มีนาคมศกนี้ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์