เหล่าดีเจ เอ-ไทม์ เหงื่อโชก!!! ทุ่มทั้งแรงกาย-ใจ ช่วยซ่อมบ้านให้ผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวบันเทิง Tuesday March 1, 2011 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย หลังจากที่ บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย ได้จัดโครงการ “ให้บ้าน ให้ชีวิต ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย” โครงการระดมเงินทุนช่วยเหลือฟื้นฟูและซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้กับผู้ประสบภัยอุทกภัยทั่วประเทศ ผ่านทางช่องกรีนแชนแนล และคลื่นวิทยุทั้ง 4 คลื่น ของ เอ-ไทม์ มีเดีย ได้แก่ ชิล เอฟเอ็ม 89 / ฮอต 91.5 / 94 อีเอฟเอ็ม และ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม โดยร่วมกับ มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย (HABITAT Thailand) ชวนคนใจบุญมาร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยไปเมื่อช่วง ปลายปีที่ผ่านมา โครงการดังกล่าวเราได้ยอดบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาที่จะช่วยเหลือจำนวนหนึ่งล้านกว่าบาท โดยเงินจำนวนนี้ทางมูลนิธิได้นำไปดำเนินการซ่อมแซมบ้านที่ ต.ไทรน้อย อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติแล้ว จำนวน 48 ครอบครัว โดยล่าสุด เหล่าอาสาสมัคร ดีเจ เอ-ไทม์ ได้แก่ ดีเจเป้-ทวีฤทธิ์ จากคลื่น ชิล เอฟ.เอ็ม.89 ดีเจพุฒ-พุฒิชัย ดีเจเผือก-พงศธร จากคลื่น ฮอต 91.5 ซ่าส์...โดนทีน ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา ดีเจอาร์ต-มารุต ดีเจเจม-จิตตริน และดีเจโจ๊ก-เกียรติยศ จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม รวมพลกันมาร่วมแรงแข็งขันช่วยซ่อมแซมบ้านที่หมู่ 2 ของ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีบรรดาชาวบ้านมาต้อนรับคณะกันอย่างคึกคัก งานที่บรรดาดีเจเตรียมแรงฟิตพลังมาเต็มที่เพื่อมาช่วยซ่อมแซมบ้าน ไม่มีเกี่ยงงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเลื่อยไม้เพื่อทำโครงบ้าน ตัดแผ่นเรียบเพื่อนำไปประกอบเป็นฝาบ้าน จนไปถึงการตอกตะปูยึดฝาบ้านกับโครงสร้าง ถึงแม้ในวันนั้นอากาศจะไม่ร้อนมาก แต่ก็เรียกเหงื่อของทุกคนที่ช่วยกันซ่อมบ้านได้ไม่น้อย ไม่นานการซ่อมแซมบ้านก็เสร็จสมบูรณ์ ถึงขั้นตอนส่งมอบบ้านอย่างเป็นทางการให้กับคุณป้าเจ้าของบ้าน วินาทีนั้นทำเอาคุณป้าถึงกับน้ำตาคลอด้วยความปลื้มปิติที่ได้เห็นบ้านในสภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมจากน้ำพักน้ำแรงของทุกคนที่มาร่วมซ่อมแซมบ้านให้ งานนี้ เหล่าดีเจ เอ-ไทม์ เลยได้รอยยิ้มและความอิ่มเอมใจกลับกรุงเทพฯ ไปทุกคน
แท็ก กรีนเวฟ