ถิรไทย จัดงานแถลงข่าวการปรับทิศทางการดำเนินงานของ “ถิรไทย” 5 ปี ข้างหน้าจากปี 2554-2558 และผลประกอบการปี 2553 บมจ. ถิรไทย หรือ TRT

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 1, 2011 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TRT ผู้ผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ ดำเนินงานมายาวนานว่า 23 ปี โดยบริษัทเน้นเรื่องการเพิ่มศักยภาพในการผลิต และการขยายฐานลูกค้าจากในประเทศไปยังต่างประเทศ แนวโน้มการขยายตลาดที่มีความมั่นคงอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการขยายกำลังการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้ากำลังขนาด 300 MVA ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทคนไทยเพียงเจ้าเดียวที่สามารถผลิตได้ โอกาสนี้ นายสัมพันธ์ วงษ์ปาน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายอุปกรม ทวีโภค เลขานุการและกรรมการ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวถึงผลประกอบการประจำปี 2553 และทิศทางการบริหารงาน และการลงทุนในอีก 5 ปีข้างหน้าจากปี 2554-2558 เพื่อขยายโครงสร้างตลาดครอบคลุมประเทศในเอเชีย และโอเชียเนีย ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2554 เวลา 09.00 — 10.15 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 02-553-3161-3
แท็ก ถิรไทย