อยากให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านทนทานเป็นอมตะต้องใช้ “3M Furniture Polishing”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 1, 2011 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำ “3M Furniture Polishing 125ml.” ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเฟอร์นิเจอร์ 3เอ็ม ขนาด 125 มล. เหมาะสำหรับพื้นผิวของวัสดุหลากหลายประเภท ทั้งผิวไม้จริงทุกชนิด ไม้ MDF ไม้วีเนียร์ โฟร์เมก้า รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก เครื่องหนัง ทั้งหนังแท้ หนังเทียม ไวนิล ไฟเบอร์ พลาสติก และยาง โดยจะช่วยให้พื้นผิวดูใหม่ มันวาวเงางาม ช่วยไม่ให้ฝุ่นเกาะติดบนผิววัสดุที่ลื่น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการเคลือบผิววัสดุ ป้องกันการแตกร้าวและซีดจางจากแสงแดด ให้ “3M Furniture Polishing 125ml.” ช่วยยืดอายุวัสดุในบ้านคุณได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 45 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกบริการลูกค้า บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทร. 0 2260 8577 ต่อ 1303 และตัวแทนจำหน่ายแผนกสินค้าพาณิชยกรรม บริษัท C.J.D. Marketing Co.,Ltd. ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ: คุณสุจินดา ประสงค์ตันสกุล บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทรศัพท์: 0.2260.8577 www.3M.com/th คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณรัตติยา โตสูงเนิน บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0.2690.5681-4 โทรสาร: 0.2690.5685 อีเมล์: buranii@piton.biz, rattiya@piton.biz