ข่าวทั่วไป Wednesday March 2, 2011 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--พีอาร์พีเดีย ศาลแรงงานกลาง เปิดหลักสูตรการเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ “กฎหมายเกี่ยวกับการบริหารจัดการทุนมนุษย์ : แนวทางสู่ความสำเร็จในการบริหารจัดการองค์กร” สำหรับผู้บริหารองค์กร นายจ้าง เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ทนายความ ที่ปรึกษากฎหมาย และผู้สนใจทั่วไป เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบริหารบุคคลากร แนวทางลดปัญหาข้อพิพาทแรงงานในองค์กร ทั้งยังสร้างความเข้าใจอันดีในสังคมแรงงาน โดยมีคณะวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิศาสตราจารย์เกษมสันต์ วิลาวรรณ อาจารย์วิรัตน์ ลัทธิวงศกร อาจารย์พงษ์รัตน์ เครือกลิ่น มาร่วมบรรยาย และฝึกปฏิบัติในการคิดและวิเคราะห์เชิงสร้างสรรค์ให้แก่ผู้เข้าร่วม หลักสูตรดังกล่าวจะมีขึ้นตั้งแต่วันอังคารที่ 29 — พฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2554 ณ โรงแรมเอสซี ปาร์ค ถนนรามคำแหง 39 ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่คุณสุวรรณา แพน้อย โทร 08-5092-9695