บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จัดสัมมนา “เคาะขวา คว้าหุ้น”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 2, 2011 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--IR network บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CGS ขอเชิญนักลงทุนทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “เคาะขวา คว้าหุ้น” นักลงทุนจะได้พบกับ คุณกิตติ ชีวะเกตุ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิคัลส์ (UAC) และ คุณสมัย ลี้สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น (TRC) โดยมี คุณรณกฤต สารินทร์วงศ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมวิวัฒน์ไชย ชั้น 8 อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ถ.เพชรบุรี ท่านที่สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 02-205-7000 ต่อ 1023 และ 1024 ทั้งนี้รับจำนวนจำกัดเพียง 400 ที่นั่งเท่านั้น ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : IR network คุณณัฐสินี ระเบียบนาวีนุรักษ์ (เก๋) e-mail : natsinee@irnetwork.co.th คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) e-mail : nattaphong@irnetwork.co.th