“สวนผึ้ง มิวสิค เฟสติวัล” 12 มีนาคม 2554 มหกรรมคอนเสิร์ตครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ข่าวบันเทิง Thursday March 3, 2011 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ประชาสัมพันธ์ คอนเสิร์ต “สวนผึ้ง มิวสิค เฟสติวัล” “สวนผึ้ง มิวสิค เฟสติวัล” 12 มีนาคม 2554มหกรรมคอนเสิร์ตครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ณ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี“แพรว คณิตกุล” สาวสวยเสียงดี เตรียม...เพลงหวานส่งคู่รักนอนนับดาวใน “สวนผึ้ง มิวสิค เฟสติวัล” เทศกาลดนตรีที่สุดแสนจะโรแมนติกที่สุดเท่าที่เคยมีมา ณ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กำลังจะเกิดขึ้น โดยเหล่าศิลปินคุณภาพ ที่จะมาร้องเพลงหวาน ๆ ท่ามกลาง ขุนเขา ทุ่งหญ้า สายลม และดวงดาว 9 ชั่วโมงเต็มในคอนเสิร์ต “สวนผึ้ง มิวสิค เฟสติวัล” (SuanPhung Music Festival) ซึ่งงานนี้ผู้จัด บริษัท บิลเลียน คอนเนคชั่น จำกัด พร้อมแล้วกับการเนรมิตรเนื้อที่กว่า 100,000 ตร.ม. ของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ให้มีความ โรแมนติก.. รัก.. เศร้า.. เหงา..คิดถึง ให้สัมผัสกันแบบครบรส ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม นี้ งานนี้สาวสวยเสียงดี “แพรว คณิตกุล” ล่าสุดกับผลงานอัลบั้ม "Sweet Sunday" พูดถึงคอนเสิร์ตหวานๆ ครั้งนี้ว่า “แพรวดีใจมากค่ะที่ได้มีโอกาสมาเล่นคอนเสิร์ตที่สวนผึ้ง นับเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพที่ บริษัท บิลเลียน คอนเนคชั่น จำกัด ได้จับมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , อำเภอสวนผึ้ง , เดอะ บันยัน ลีฟ รีสอร์ท และอีกหลายผู้สนับสนุน ได้ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นค่ะ แค่แพรวคิดถึงบรรยากาศของงาน อากาศที่เย็นสบาย ต้นไม้ เขา แล้วก็บวกกับเสียงเพลง พี่ๆ เพื่อนๆ นั่งฟังเพลง นอนฟัง แบบเป็นกันเอง มันโรแมนติกเอามากๆ แล้วงานนี้แพรวถือเป็นคอนเสิร์ตหวานส่งท้ายวาเลนไทน์ด้วยไปในตัว แพรวอยากชวนแฟนเพลงของพวกเรามาพักผ่อน แบบสบายๆ มาร่วมฟัง ร่วมร้อง มานอนนับดาวกันค่ะ เพราะคืน 12 มีนาคม น่าจะอากาศดี พี่ๆ ทีมที่จัดงานบอกอากาศดีมากๆ ซึ่งแพรวเองดีใจน่ะคะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ค่ะ ส่วนใครที่ไปกันตั้งแต่กลางวัน หน้างานจะมีกิจกรรมเยอะๆมากๆ ให้ทุกกลุ่ม ผู้ใหญ่ วัยรุ่น เด็กๆ ได้ร่วมสนุกกัน ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มในช่วง 16.00 น. ค่ะ อาหาร เครื่องดื่ม พร้อมอิ่มอร่อยกันเต็มที่ ด้วยราคาแสนประหยัด วาดรูป นับแกะ ให้อาหารแกะ ทำเทียนหอม มีเกมส์สนุกๆอีกมาก ที่สำคัญตอนกลางคืนเรามาช่วยกันเติมดวงดาวบนฟ้าด้วยการปล่อยโคมลอยนับพันดวงให้ท้องฟ้ากันค่ะ มาร่วมงานและมาร่วมให้กำลังใจแพรวด้วยน่ะคะ” 9 ชั่วโมงเต็ม นอกจากสาวสวยเสียงดีแล้ว งานนี้ยังมี รุจ เดอะสตาร์ , วงอาร์มแชร์ , โรส ศิรินทิพย์ , เบล สุพล , วงแพนเค้ก , แพรว คณิตกุล , ปิงปอง ศิรศักดิ์ , ปราโมทย์ วิเลปะนะ ,เบ็ทเทอร์ เว็ทเทอร์ , จุ๋ย จุ๋ย ฯลฯ ที่พร้อมแล้วจะมาให้ความสุขทางเสียงเพลงกับแฟนๆ ที่ เดอะ บันยัน ลีฟ รีสอร์ท สวนผึ้ง กับเพลงเพราะๆ หวานๆ ตลอด 9 ชั่วโมงเต็ม บัตรใบละ 900 บาท ซื้อได้ที่ www.suanphungmusicfestival.com/index.php โปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 5 ใบ จ่ายเพียงใบละ 790