ภาพข่าวไทยสมุทรประกันชีวิต แถลงข่าวผลการดำเนินงานในปี 2553 และแผนธุรกิจในปี 2554

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 3, 2011 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป นำทีมโดย นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมแถลงข่าวความสำเร็จของการดำเนินงานปี 2553 พร้อมเผยแผนการดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์ปี 2554 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Big Year” โดยเตรียมจัดกิจกรรมการตลาดพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อย่างเข้มข้นและหลากหลายมากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้า โดยรักษาฐานลูกค้าเดิมและรุกขยายฐานไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ ยังวางแผนขยายกลุ่มตัวแทนไปยังคนรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นอีก 4,500 คน พร้อมตั้งเป้าเบี้ยปีแรกช่องทางตัวแทนเติบโต 25 เปอร์เซนต์หรือกว่า 3,500 ล้านบาท เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Verve บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) คุณอดิศักดิ์ ศรีจันทร์ (ต่อ) โทร. 02-204-8221 หรือ โทร. 02-261-2300 ต่อ 1627 คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) โทร. 02-204-8226