คจสช.เปิดรับข้อเสนอประเด็นนโยบายสาธารณะที่ส่งผลกระทบรุนแรง และประชาชนสนใจ เข้าสู่สมัชชาสุขภาพแห่งชาติปีนี้

ข่าวทั่วไป Thursday March 3, 2011 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--สช. คณะกรรมการจัดสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ (คจ.สช.) เชิญชวนภาคี เครือข่าย องค์กร ต่างๆ ร่วมเสนอประเด็นนโยบายสาธารณะเพื่อสุขภาพ เพื่อให้ คจ.สช คัดเลือกเป็นระเบียบวาระการประชุมในสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ ๔ พ.ศ.๒๕๕๔ ภายในวันที่ ๒๐ มี.ค.นี้ คจ.สช. ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับกระบวนการมีส่วนร่วมของเครือข่ายภาคีต่างๆ ในการกำหนดระเบียบวาระการประชุมในเชิงประเด็นและการดำเนินงานทางวิชาการ เพื่อให้ได้ร่างข้อเสนอและมติที่จะนำเข้าสู่กระบวนการสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ โดย คจ.สช. จะพิจารณาจากความสำคัญ ความรุนแรงของผลกระทบ ความสนใจของประชาชนทั่วไปต่อประเด็นดังกล่าว รวมทั้งพิจารณาความเป๋นไปได้ในการผลักดันไปสู่การปฏิบัติได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณจารึก ไชยรักษ์ โทรศัพท์ 02-590-2477 โทรสาร 02-590-2311 และดาวน์โหลดแบบเสนอประเด็นนโยบายสาธารณะได้ที่ www.samatcha.org และส่งเอกสารมาที่สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.) ภายในวันที่ ๒๐ มีนาคม นี้