“น็อตโตะ” ลุยที่พักหรูบน “เกาะพีพี” ประเดิมเทปแรกวันเวลาใหม่ “มหัศจรรย์วันเสาร์”

ข่าวบันเทิง Tuesday July 24, 2007 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อาร์เอส
ย้ายวันเวลาออกอากาศใหม่ไปอยู่วันเสาร์ ทำให้รายการ “มหัศจรรย์วันอาทิตย์” ที่เคยมี แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับ น็อตโตะ-วรางคณา พวงธนสาร ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ต้องเปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น “มหัศจรรย์วันเสาร์” โดยเหลือพิธีกรคนเดียว คือ น็อตโตะ อีกต่างหาก เพราะ แทค ติดภารกิจงานต่างๆจนไม่มีเวลามาลุยเหมือนเดิม งานนี้ น็อตโตะ บอกไร้แทคก็ไม่เหงา เพราะเทปแรกก็บุกไปประเดิมรายการกันถึง “เกาะพีพี” แถมยังได้ไปพักบนโรงแรม “ซีโวล่า” ที่อยู่ท้ายเกาะและจัดว่าวิวสวยที่สุดด้วย ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ติดอันดับ 1 ใน 60 ของโรงแรมทั่วโลกที่น่ามาพักที่สุดด้วย
การเดินทางของ น็อตโตะ ครั้งนี้นับว่าโชคดีที่ไม่เจอพายุฝน พอนั่งเรือถึงเกาะปุ๊ป น็อตโตะ ก็ก็ไปเช็คอินที่โรงแรมซีโวล่า โดยมีผู้จัดการโรงแรมพาเดินชมความอลังการของโรงแรมที่มีความหรูหราควบคู่กับการตกแต่งแบบไทยๆ ซึ่งค่าที่พักโรงแรมแห่งนี้ส่วนหนึ่งจะเป็นทุนการศึกษาและค่าอาหารกลางวัน ให้กับเด็กนักเรียนบนเกาะด้วย ว่าแล้ว น็อตโตะ ก็ไปพูดคุยกับเด็กๆนักเรียนที่เพิ่งเลิกเรียนพอดี โดยเด็กๆบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ชอบการใช้ชีวิตบนเกาะมาก” จากนั้น น็อตโตะ อดใจไม่ไหวกับหาดทรายที่ขาวละเอียดและน้ำทะเลสีคราม เลยขอทีมงานลงเล่นน้ำทะเลและทำกิจกรรมที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ อาทิ พายเรือคายัด,เล่นปิงปองชายหาด เมื่อสะใจแล้ว น็อตโตะ ก็ขอไปทำสปาต่อในโรงแรม ภารกิจของ น็อตโตะ ยังไม่เสร็จเพียงเท่านี้ เมื่อเจอนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาถามโน้นถามนี้ น็อตโตะ จะทำยังไงไปตามดูในรายการ “มหัศจรรย์วันเสาร์” วันเสาร์ที่ 28 ก.ค.นี้ เวลา 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์