ภาพข่าวงานแถลงข่าวการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 32

ข่าวยานยนต์ Friday March 4, 2011 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา (ที่ 8 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ (ที่ 7 จากซ้าย) รองประธานบริหารอาวุโส นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา (ที่ 6 จากขวา) รองประธาน บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมคณะผู้สนับสนุน ร่วมถ่ายภาพภายหลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าวการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 32 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มีนาคม -5 เมษายน 2554 ถือเป็นการจัดงานแสดงยนตรกรรมครั้งยิ่งใหญ่และถือเป็นครั้งแรก ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในการนี้ นายพอลล์ กาญจนพาสน์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ให้การต้อนรับและร่วมในงานแถลงข่าวดังกล่าว เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2554 ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม อาคารศูนย์ประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2833-5061-3 ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด