P4 & The escape plan หมีแพนด้าหน้าบื้อกับ3 เพวนกวินโฉด สุดฮาใน กวน มัน ฮา ฉบับปฐมฤกษ์

ข่าวทั่วไป Friday March 4, 2011 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น อ่านเรื่องราวแหวกคุกสุดฮาของ น้องเหมา P4 หมีแพนด้าหน้าบื้อและเหล่าเพื่อเพวนกวินโฉดสุดฮา ได้แล้วใน Pocket Book กวน มัน ฮา ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศไทย พร้อมลุ้นรับตุ๊กตาล้มลุกน้องเหมา P4 ภายในเล่มอีกเพียบ หากยังไม่จุใจ ติดตาม P4 animation เพิ่มเติมได้ที่ http://www.2-spot.com ช่อง Animation นะ ต่อท้ายด้วยสินค้าP4 แพนด้าสำหรับวัยมันอาทิ Stationary, Accessory, Clothing และ Doll ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon (Be trend ชั้น 3), Emporium, Loft, Esplanade, Central สาขาชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone หรือมารู้จักกันก่อนที่ www.2-spot.com และhttp://www.facebook.com/2SpotShop สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com www.2-spot.com